Cyberpunk 2077 có thể sẽ có "Xe bay"

Cyberpunk 2077, tựa game RPG lớn tiếp theo sau The Witcher III của hãng CD Projekt Red, có thể sẽ bao gồm những chiếc "Xe bay"

Hãng game Ba Lan này đang tìm kiếm một lập trình viên gameplay xe cộ để "tạo ra cả một kiến trúc của dòng lệnh liên quan đến xe cộ và yếu tố vật lý của việc lái/bay trong những chiếc xe đó". Đây không phải là quảng cáo công việc liên quan đến xe cộ duy nhất dành cho Cyberpunk 2077, vì hãng CD Projekt Red cũng đang tuyển một thiết kế gameplay xe cộ để "tạo ra gameplay thuyết phục được dựa trên xe cộ". Điều này bao gồm việc điều khiển và xử lý xe, chiến đấu bắng xe và "hệ thống AI dựa trên xe cộ có liên quan" không giới hạn.

Cyberpunk 2077 có thể sẽ có Xe bay

Một lời yêu cầu khác cũng đang đề cập đến xe cộ: Một ứng cử viên thành công cho vị trí nghệ sĩ ý tưởng sẽ tạo ra những ý tưởng kỹ thuật dành cho xe cộ, máy móc và vũ khí. CD Projekt Red dường như đang cố gắng tuyển dụng cho tựa game Cyberpunk 2077, và có hơn 60 vị trí mở ra cho tựa game được đăng trên trang web tuyển dụng của hãng. Các công việc sẽ được thực hiện tại Trụ sở chính của hãng ở Warsaw cũng như Krakow.

Cyberpunk 2077 có thể sẽ có Xe bay  2

Cyberpunk 2077 đã được lên lịch ra mắt trong khoảng thời gian từ 2017 đến 2021. Tuy nhiên hiện tại hãng CD Projekt Red vẫn chưa công bố thêm điều gì mới mẻ. Người đồng sáng lập ra hãng, ông Marcin Iwinski cho biết: "Ngay lúc này là lúc kết thúc việc nói chuyện về Cyberpunk 2077 cho đến khi chúng ta ra ngoài kia và tung ra những thứ linh tinh và nói "Này, nó đây này", vì đó là cách chúng tôi làm ra các trò chơi. Có quá nhiều thứ để nói về việc nó có thể như thế nào, lớn như thế nào, và .... Khi chúng tôi tung nó ra, chúng tôi muốn tung ra và giải thích về nó. Vậy nên tôi sẽ để mọi người không đọc bất cứ điều gì về Cyberpunk có lẽ cho đến lần sau."

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang