10 điều các phiên bản GTA sau nên học theo GTA V (Phần cuối)

GTA V đã mang lại nhiều cải tiến đáng giá cho dòng game GTA nói chung. LagVN xin tổng hợp 10 điều thú vị nhất của GTA V nên tiếp tục được khai thác

6/Rockstar Editor và Chế độ Director:

10 điều các phiên bản GTA sau nên học theo GTA V Phần cuối

GTA V đã cho chúng ta khả năng điều khiển không giới hạn với game. Được phát triển từ tính năng Replay của GTA IVRockstar Editor cho phép người chơi trên PS4, Xbox One và PC cùng xem những video gameplay đã được chỉnh sửa với nhau, còn Director Mode cho phép bạn tạo ra những cảnh quay ấn tượng với tùy chỉnh về nhân vật và cảnh vật, mang lại những trải nghiệm khác hẳn với các tựa game GTA trước, và chắc chắn sẽ rất tuyệt nếu nó xuất hiện trở lại.

7/Trải nghiệm ... hóa thú:

10 điều các phiên bản GTA sau nên học theo GTA V Phần cuối  2

Trong GTA V, nếu bạn đi bộ xung quanh bản đồ để tìm kiếm Peyote, một loại xương rồng nhỏ, thân mềm, có màu xanh dương pha xanh lá cây và có xuất xứ từ Mexico và miền Nam nước Mỹ, khi ăn nó bạn sẽ có khả năng ... hóa thú. Khi đó bạn sẽ trở thành những con vật khá quen thuộc như chim, chó, cá và cả ... Bigfoot. Đây được xem như một trong những chi tiết ẩn thú vị nhất của game, và nhiều người sẽ thật sự phấn khích khi chi tiết ẩn này tiếp tục có mặt trong những tựa game GTA sau này.

8/Góc nhìn thứ nhất:

10 điều các phiên bản GTA sau nên học theo GTA V Phần cuối  3

Vốn dĩ chế độ góc nhìn thứ ba của GTA V đã rất tuyệt vời, nhưng Rockstar còn mang đến một trải nghiệm khác thú vị không kém: Chế độ góc nhìn thứ nhất. Đây là yếu tố giúp game bán cực chạy trên PlayStation 4 và Xbox One. Chúng ta có thể nhìn thấy mọi thứ thông qua góc nhìn trực tiếp từ Michael, Franklin và Trevor, và đó là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Rất có thể trong tương lai, tính năng này sẽ được hoàn thiện và cải tiến hơn nữa.

9/Cho phép chơi nhiều nhân vật:

10 điều các phiên bản GTA sau nên học theo GTA V Phần cuối  4

GTA V đã mang đến cho dòng game GTA tính năng điều khiển nhiều nhân vật chính. Trong game, chúng ta có 3 nhân vật chính, với những tính cách đặc trưng riêng thể hiện qua cách nói chuyện, những tình huống và sự kiện riêng. Việc có đến ba nhân vật chính đã làm GTA V trở nên đầy đủ và đa dạng hơn. Sẽ rất tuyệt nếu tựa game tiếp theo có thể mang tới trải nghiệm tương tự.

10/GTA Online:

10 điều các phiên bản GTA sau nên học theo GTA V Phần cuối  5

Đây có lẽ là "mỏ vàng" của Rockstar trong GTA VGTA V Online là một cộng đồng không ngừng phát triển với những sự kiện mới, thách thức mới, chế độ đối đầu mới, xe, nhà, trang thiết bị, ... Bạn có thể tham gia tương tác với bạn bè và những người lạ, và Rockstar đã làm rất tốt trong việc giữ cho chế độ này được cập nhật thường xuyên. Nếu tựa game GTA tiếp theo không cung cấp một phiên bản cập nhật và tiếp tục truy cập vào GTA Online, thì gần như chắc chắn sẽ phải cung cấp cho chúng ta thứ gì đó đại loại như GTA Online 2.

Nguồn: Gamek.vn

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang