Hôm nay, 30/08, chính thức ra mắt The Witcher III: Wild Hunt Game of the Year

Hãng CD Projekt Red đã ra mắt một đoạn trailer mới cho The Witcher III: Wild Hunt GOTY ngay khi game chính thức ra mắt

Với việc phiên bản mới nhắm tới những người chơi mới, đoạn video tập trung vào cốt truyện của game và nhân vật chính, Geralt, và gới thiệu một số cảnh hành động mà người chơi sẽ tìm kiếm. Ngoài ra, đoạn video cũng hé lộ một số nội dung liên quan đến hai bản mở rộng Hearts of Stone và Blood and Wine, cũng nằm trong gói GOTY.

Cũng bao gồm trong The Witcher III Game of the Year - ở một số nơi được gọi là The Complete Edition - là 16 phần DLC nhỏ miễn phí, bao gồm những thứ như trang phục và vật phẩm. Gói The Witcher III GOTY sẽ được bán với giá 50 đô-la trên PS4, Xbox One và PC. Cùng với việc ra mắt bản GOTY là bản cập nhật mới cho The Witcher III, mang tới một loạt sửa lỗi và cải thiện. Bản patch này cũng sẽ được kèm theo gói Game of the Year.

Hôm nay, 30/08, chính thức ra mắt The Witcher III: Wild Hunt Game of the Year

The Witcher III: Wild Hunt đã đạt danh hiệu Game of the Year năm 2015, được vinh danh ở rất nhiều sự kiện giải thưởng khác nhau, bao gồm SXSW Gaming Awards và Game Developers Choice Awards. Đoạn Trailer mới này cũng lưu ý game đã nhận được hơn 800 giải thưởng trong nhiều hạng mục.

Hôm nay, 30/08, chính thức ra mắt The Witcher III: Wild Hunt Game of the Year 2

Theo Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang