Bản cập nhật mới của Uncharted 4 thêm bản đồ và nhiều thay đổi

Thể theo nguyện vọng của người hâm mộ Uncharted 4, hãng Naughty Dog đã mang đến một bản đồ Multiplayer mới trong bản cập nhật 1.12

Bản đồ Multiplayer mới mang tên New Devon, nằm trong bản cập nhật 1.12 của bản mở rộng Lost Treasures ra mắt tháng 7 vừa rồi, và được cung cấp miễn phí giống với những bản đồ Multiplayer DLC trước đó. Bản đồ này được lấy cảm hứng từ chương New Devon trong phần chơi chiến dịch của Uncharted 4, đặt người chơi vào bối cảnh một thuộc địa cướp biển thất lạc. Về kích thước, đây được xem là bản đồ lớn nhất hãng Naughty Dog từng làm ra, với những tầm nhìn xa cho các xạ thủ, cùng với một loạt vật cản cho những pha cận chiến tay đôi.

Bản cập nhật mới của Uncharted 4 thêm bản đồ và nhiều thay đổi

Bản cập nhật 1.12 của Uncharted 4 sẽ thực hiện một số thay đổi, mang tới một số cải tiến và sửa lỗi. Đầu tiên, người chơi sẽ nhận được các Relic (Một loại vật phẩm đặc biệt) bằng cách hoàn thành và chiến thắng các trận đấu, thay vì phải hoàn thành các thử thách như trước đây. Ngoài ra, các skin DLC và các trang phục đặt trước cũng được thêm vào các "rương ảo", cho phép người chơi mở khóa những vật phẩm ảo cao cấp với chi phí thấp hơn.

Bản cập nhật mới của Uncharted 4 thêm bản đồ và nhiều thay đổi 2

Bản cập nhật 1.12 này cũng thay đổi danh sách xếp hạng Team Deathmatch của game, đồng thời giới thiệu một số phần thưởng mới cho đấu xếp hạng Mùa thứ hai, kèm theo đó là một số thứ hạng mới, với thứ hạng cao nhất mang tên Master Bandanas. Đấu xếp hạng Mùa 2 sẽ tập trung hơn vào hiệu suất cá nhân, nghĩa là số điểm thưởng bạn kiếm được sẽ dựa trên hiệu suất của bạn trong một trận đấu so với thứ hạng trung bình của bạn.

Bản cập nhật mới của Uncharted 4 thêm bản đồ và nhiều thay đổi 3

Trong thời gian tới, Naughty Dog còn dự định ra mắt bản DLC Bounty Hunter cho chế độ Multiplayer của game vào tháng 9, với một bản đồ và chế độ chơi mới, cũng như nhiều vật phẩm cá nhân hơn. Sẽ có nhiều bản DLC hơn đang chờ phía trước, bao gồm cả một bản mở rộng đầu tiên cho phần chơi đơn của thương hiệu Uncharted. Bạn có thể theo dõi "lộ trình" ra mắt bản mở rộng của Naughty Dog đối với Uncharted 4 theo hình dưới đây

Bản cập nhật mới của Uncharted 4 thêm bản đồ và nhiều thay đổi 4

Theo Thanhnien.com.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang