Chi tiết chế độ Horde 3.0 của Gears of War 4

Lần đầu được giới thiệu tại ngày hội E3 2016, nay Microsoft sẽ tiết lộ thêm các thông tin chi tiết về chế độ Horde 3.0 của Gears of War 4

Chế độ Horde 3.0 đánh dấu sự trở lại của chế độ co-op 5 người chơi, 5 người chơi phối hợp với nhau vượt qua 50 lượt tấn công của kẻ thù với độ khó tăng dần. Và giống như các tựa game trước, cứ mỗi màn sẽ có 1 con Trùm xuất hiện. Và sẽ có nhiều chức năng khác dành cho người chơi khi game ra mắt tháng 10.

Chi tiết chế độ Horde 3.0 của Gears of War 4

Người chơi có thể sử dụng một "Fabricator", cho phép bạn xây dựng những thứ như hệ thống phòng ngự, tháp canh và vũ khí giúp chống lại hàng loạt kẻ thù. Ngoài ra, sẽ có một hệ thống Class-based cho phép bạn tham gia vào 5 vai trò khác nhau - Lính, Xạ thủ, Do thám, Hạng nặng và Thợ xây. Điều này sẽ giúp bạn định hình team của bạn và mang đến cho mọi người có một cách cụ thể để chơi.

Chi tiết chế độ Horde 3.0 của Gears of War 4 2

Cuối cùng, Horde 3.0 sẽ dùng một hệ thống thẻ bài. Thẻ bài thiết bị có thể được dùng để thêm vào các buff như tăng 10% sát thương với lính cầm thương, hoặc mang được nhiều hơn 20% lượng thuốc nổ. Vẫn chưa được xác nhận liệu những thẻ bài đặc biệt này có thể được mua thông qua hệ thống Microtransaction hay không. 

Chi tiết chế độ Horde 3.0 của Gears of War 4 3

Gears of War 4 ra mắt ngày 7 tháng 10 trên Xbox One và PC. Nếu bạn mua game trên Xbox One, bạn sẽ nhận một bản miễn phí trên PC và ngược lại.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang