Battlefield 1 Beta khiến hàng loạt server các game khác của EA "hỗn loạn"

Việc cho phép người chơi trên toàn thế giới tham gia Battlefield 1 Beta mà không cần điều kiện gì đã khiến không chỉ server Battlefield 1 mà hàng loạt server các game khác cũng "choáng váng"

Với việc Battlefield 1 Beta chính thức mở cửa, server của game đã phải trải qua những giờ phút "kinh hoàng" với số lượng người chơi khủng khiếp. Sau màn ra mắt dành cho những người đăng kí trước khá "mượt mà", lỗi bắt đầu nổi lên với một số lượng người chơi đông đảo hơn. Nhiều người đã không thể kết nối với server của EA. Có vẻ như việc mở chế độ Beta chỉ-có-trực-tuyến đã thật sự trở thành một vấn đề lớn.

Battlefield 1 Beta khiến hàng loạt server các game khác của EA hỗn loạn

Bên cạnh việc không thể kết nối, thậm chí những người "có thể" kết nối với các server của EA cũng không vui vẻ gì hơn khi mà không thể tạo màn chơi. Trên diễn đàn Battlefield đã xuất hiện một chủ đề khá dài với những người chơi cho biết họ không thể truy cập vào game trên mọi nền tảng, bao gồm cả PlayStation 4.

Battlefield 1 Beta khiến hàng loạt server các game khác của EA hỗn loạn  2

Ngoài ra, một số tựa game do EA phát hành cũng đang chịu tình trạng tương tự. và tài khoản hỗ trợ của EA trên Twitter đã gửi đến cộng đồng game thủ một lời nhắn: "EA hiện đang chịu tình trạng quá tải, các tựa game EA, dịch vụ và hỗ trợ có thể bị ảnh hưởng. Hiện chúng tôi đang tiến hành giải quyết nhanh nhất có thể."

Theo Gamek.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường vô cùng hài hước và độc lạ vừa được phơi bày, khiến cộng đồng người hâm mộ sê-ri anime đang gây bão "Chainsmoker Cat" (Yani Neko) được một phen cười nghiêng ngả. Nam diễn viên lồng tiếng gạo cội Inada Tetsu vừa chính thức lên tiếng xác nhận một sự thật ngỡ ngàng: Hiệu ứng âm thanh "vỗ mông" đầy chân thực trong tập 3 của bộ phim hoàn toàn do chính anh tự tay... thực hiện trên cơ thể mình ngay trước micro.

Giải trí
Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

quânQuân Kít

Làn sóng âm nhạc do AI tạo ra đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, buộc Spotify và các tổ chức âm nhạc lớn trên thế giới phải triển khai những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn nội dung rác và bảo vệ các nghệ sĩ. Chỉ trong năm 2025, Spotify đã xóa tới 75 triệu bài hát được tạo bằng AI vì vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng.

Công Nghệ
Lên đầu trang