Battlefield 1 Beta khiến hàng loạt server các game khác của EA "hỗn loạn"

Việc cho phép người chơi trên toàn thế giới tham gia Battlefield 1 Beta mà không cần điều kiện gì đã khiến không chỉ server Battlefield 1 mà hàng loạt server các game khác cũng "choáng váng"

Với việc Battlefield 1 Beta chính thức mở cửa, server của game đã phải trải qua những giờ phút "kinh hoàng" với số lượng người chơi khủng khiếp. Sau màn ra mắt dành cho những người đăng kí trước khá "mượt mà", lỗi bắt đầu nổi lên với một số lượng người chơi đông đảo hơn. Nhiều người đã không thể kết nối với server của EA. Có vẻ như việc mở chế độ Beta chỉ-có-trực-tuyến đã thật sự trở thành một vấn đề lớn.

Battlefield 1 Beta khiến hàng loạt server các game khác của EA hỗn loạn

Bên cạnh việc không thể kết nối, thậm chí những người "có thể" kết nối với các server của EA cũng không vui vẻ gì hơn khi mà không thể tạo màn chơi. Trên diễn đàn Battlefield đã xuất hiện một chủ đề khá dài với những người chơi cho biết họ không thể truy cập vào game trên mọi nền tảng, bao gồm cả PlayStation 4.

Battlefield 1 Beta khiến hàng loạt server các game khác của EA hỗn loạn  2

Ngoài ra, một số tựa game do EA phát hành cũng đang chịu tình trạng tương tự. và tài khoản hỗ trợ của EA trên Twitter đã gửi đến cộng đồng game thủ một lời nhắn: "EA hiện đang chịu tình trạng quá tải, các tựa game EA, dịch vụ và hỗ trợ có thể bị ảnh hưởng. Hiện chúng tôi đang tiến hành giải quyết nhanh nhất có thể."

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang