Sau khi bỏ qua PC, Mortal Kombat XL và Kombat Pack 2 cuối cùng đã "lên Steam"

Sau khi cho biết Mortal Kombat XL cùng với gói DLC thứ hai và phiên bản Complete Edition sẽ "bỏ qua" PC, hãng Warner Bros cuối cùng đã thay đổi lời nói

Cụ thể, hãng Warner Bros đã chính thức xác nhận Mortal Kombat XL sẽ xuất hiện trên PC thông qua Steam. Điều này đã được xác nhận khi một phiên bản thử nghiệm của game được cung cấp cho Steam. Thông báo của hãng tiết lộ phiên bản Mortal Kombat XL trên PC sẽ được "xử lý" bởi hãng Qloc chứ không phải NetherRealm Studios.

Sau khi bỏ qua PC, Mortal Kombat XL và Kombat Pack 2 cuối cùng đã lên Steam

Mortal Kombat XL sẽ ra mắt trên PC vào ngày 4 tháng 10, bao gồm tất cả nội dung từ tựa game gốc và Kombat Pack 1, cũng như gói Kombat Pack 2 vốn chưa được phát hành trên PC trước đó. Kombat Pack 1 sẽ bao gồm 4 nhân vật, như Alien's Xenomorph và The Texas Chainsaw Massacre's Leatherface, bên cạnh đó là những skin mới. Kombat Pack 2 cung cấp thêm 4 nhân vật, bao gồm cả Predator và Jason Voorhees, và nhiều skin hơn nữa.

Sau khi bỏ qua PC, Mortal Kombat XL và Kombat Pack 2 cuối cùng đã lên Steam  2

Với những ai đang sở hữu tựa game hiện tại sẽ nhận được một bản cập nhật vào ngày 4 tháng 10 cung cấp một số tinh chỉnh cân bằng và cải thiện chơi trực tuyến đã xuất hiện trong bản thử nghiệm gần đây. Giá cho bản Mortal Kombat XL vẫn chưa được công bố. Phiên bản Premium Edition hiện tại, trong đó bao gồm trò chơi gốc và Kombat Pack 1, đang bán với giá 40 độ-la. Phiên bản trên PS4 và Xbox One đã ra mắt với giá 60 đô-la vào tháng 3. 

Sau khi bỏ qua PC, Mortal Kombat XL và Kombat Pack 2 cuối cùng đã lên Steam  3

Khi Mortal Kombat XL được công bố đầu năm nay, hãng NetherRealm cho biết họ không làm nó trên PC. Điều này đến từ một vụ rắc rối khi ra mắt tựa game gốc trên PC năm 2015. NetherRealm đã chọn sử dụng một hệ thống cài đặt mới, nghĩa là cho phép game có thể được chơi mặc dù không tải xuống toàn bộ dữ liệu. Điều này kéo theo một cơ số lỗi, bao gồm cả văng game, trong nhiều tuần liền, và sau đó là một bản cập nhật đã xóa các file save game. 

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang