Ubisoft tung một loạt 3 trailer giới thiệu 3 lớp nhân vật trong For Honor

Hãng Ubisoft hôm nay vừa cho ra mắt một bộ 3 video giới thiệu về 3 lớp nhân vật trong For Honor: The Kensei (Samurai), The Raider (Viking) và The Warden (Knight)

Đoạn Trailer đầu tiên giới thiệu nhân vật Kensei, từ tộc SamuraiKensei là một trong 6 nhân vật có thể chơi trong đợt thử nghiệm Alpha sắp tới của game. Kensei tham gia chiến trường với thanh gươm hủy diệt mạnh mẽ, có khả năng đánh bay đầu quân thù nếu dùng đúng cách. Tuy vậy, lịch sử không mỉm cười với các Samurai. Sau khi mất đi quê nhà của họ trong biển lửa, các chiến binh du mục đã tự mình xây dựng một quốc gia mới dưới sự trị vì của một Hoàng Đế hùng mạnh.

Đoạn video thứ hai mang tới cái nhìn về Raider thuộc tộc Viking. Nhân vật này với vẻ ngoài mạnh mẽ đáng kinh ngạc và vung một thanh rìu chiến khổng lồ. Tưởng chừng như đã biến mất trong quá khứ, tộc Vikings đã trở lại để cướp bóc, chiếm lấy những vùng đất mới, và giành lại quê hương cổ xưa của mình ở vùng đất phía Bắc.

Và đoạn video cuối cùng, nói về lớp nhân vật Warden thuộc chủng tộc Knight. Tồn tại rải rác trong nhiều thế kỷ, các Hiệp sĩ đã bắt đầu tập hợp lại lần cuối cùng dưới một tên gọi duy nhất: Iron Legion.

Đợt Alpha của For Honor sẽ kéo dài từ 15 đến 18 tháng 9. Đây là một đợt Closed Alpha, nên không có gì bảo đảm bạn sẽ được tham gia. Dù sao thì, bạn vẫn có thể đăng ký trên website của game để tìm cơ hội cho mình. For Honor sẽ ra mắt chính thức trên PS4, Xbox One và PC ngày 14 tháng 2 năm 2017 - Ngày lễ Tình nhân.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang