Gói DLC Nuka World mới của Fallout 4 tưởng nhớ em trai đã qua đời của một người hâm mộ

Gói DLC Nuka World của Fallout 4 có một nhân vật, được hãng Bethesda cho biết dựa trên hình ảnh một chàng trai đã khuất ngoài đời thật

Vài tháng trước, một người dùng trên Reddit tên NoohjXLVII đã viết một tin nhắn nói về việc chơi Fallout 4 đã giúp anh vượt qua nỗi đau mất cha một năm trước. Nhưng đó chỉ mới là khởi đầu. Anh đã kể chi tiết về việc người em trai 24 tuổi của mình đã phải vào ICU (Đơn vị chăm sóc đặc biệt) vì bệnh tiểu đường như thế nào. Người em trai của anh đã chết trong bệnh viện. "Anh ấy tốt bụng, yêu đời, lạc quan và chu đáo. Thật không công bằng khi cậu ấy phải rời xa chúng tôi." - Anh viết.

 

Và trong tuần này, anh đã viết một tin nhắn khác, cho biết hãng Bethesda đã phản hồi lại tin nhắn đầu tiên của anh, bằng việc mang hình ảnh người em trai đã khuất vào gói mở rộng Nuka World của Fallout 4. Anh nhận xét tạo hình nhân vật Evan dựa trên em trai anh tuy "hơi gầy", nhưng về tổng thể đã "bắt" được thần thái của cậu ấy khá tốt.

"Những từ ngữ họ dùng giống hệt anh ấy, mặc dù vậy anh ấy cũng là một người hài hước, thích chơi chữ." - Anh nói - "Cảm ơn lần nữa, Bethesda. Tôi mãi mãi nợ các bạn." Như bạn có thể thấy trong đoạn video phía trên, bạn có thể bắt chuyện với Evan trong game và nhận được một công thức "Nuka-Love" miễn phí. Bạn không cần phải cảm thấy ái ngại khi nhận đồ từ Evan, vì theo lời của anh trai cậu ta, "Cậu ấy sẽ nài nỉ bạn lấy nó và ngoài đời thật, anh ấy có lẽ sẽ đưa cho bạn cái áo sơ mi của mình để giúp những người có nhu cầu."

Gói DLC Nuka World mới của Fallout 4 tưởng nhớ em trai đã qua đời của một người hâm mộ

Bethesda cũng đã gửi NoohjiXLVII một túi quà quan tâm bao gồm một lá thư thăm hỏi từ đội ngũ và một số vật phẩm như đồ chơi, áo thun, đĩa nhạc nền của game, và một tay cầm Xbox One Fallout 4. Bạn có thể thấy mọi thứ mà hãng đã gửi cho NoohjiXLVII trong tấm hình dưới đây. Ngoài ra bạn có thể tìm được ngôi nhà của Evan khi đi về hướng Bắc trong bản đồ Nuka World.

Theo Gamek.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang