Game đua xe WRC 6 tung Trailer mới

Hãng phát hành Bigben và hãng phát triển Kylotonn Racing Games vừa tung ra đoạn Trailer "Face the Danger" mới của tựa game đua xe FIA WRC 6 sắp ra mắt

Được biết, WRC 6 là tên gọi chính thức của tựa game dựa trên giải đua xe FIA World Rally Championship, được phát triển bởi hãng Kylotonn Racing Games và phát hành bởi Bigben. Game sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One và PC trên toàn thế giới vào tháng 10 năm nay. Các bạn có thể theo dõi đoạn Trailer bên dưới:

Game sẽ bao gồm toàn bộ 14 sự kiện của WRC, toàn bộ các tay đua và đội đua chính thức của WTC, và một số tay đua của WRC 2 và Junior WRC được lựa chọn. Ngoài phần chơi đơn, game cũng sẽ có chế độ Multiplayer màn hình ngang, cho phép hai người chơi cùng lúc trên cùng một màn hình. WRC 6 sẽ có hình bìa thay đổi giữa các khu vực, với một loại xe đặc trưng của mỗi phiên bản. Các bạn có thể theo dõi gameplay của mode trong video dưới đây:

Một số hình ảnh khác của game:

Game đua xe WRC 6 tung Trailer mới

Game đua xe WRC 6 tung Trailer mới 2

Game đua xe WRC 6 tung Trailer mới 3

Game đua xe WRC 6 tung Trailer mới 4

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang