Kingdom Come: Deliverance - Khi giáp trụ so tài vũ khí

Khi mà hầu hết các tựa game nhập vai đề tài Trung cổ đều hướng tới ma thuật, rồng và yếu tố huyền ảo, tựa game của hãng Warhorse Studios lại trở nên thực tế hơn

Kingdom Come: Deliverance, tựa game dự kiến ra mắt vào năm 2017 của hãng Warhorse Studios, được biết sẽ lấy bối cảnh thời Trung Cổ như nhiều tựa game nhập vai khác, nhưng sẽ không quá tập trung vào các yếu tố thần thoại, rồng hay phép thuật. Thay vào đó, game sẽ tập trung vào những trận đánh thực tế giữa vũ khí và giáp trụ của các Hiệp sĩ.

"Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về chiến đấu thời Trung Cổ, đó là áo giáp có thể dễ dàng bị xuyên thủng." - Đại diện của hãng Warhorse, anh Daniel Vávra giải thích trong đoạn video - "Bạn có thể thấy các hiệp sĩ trong bộ áo giáp đầy đủ hoặc áo giáp vải bị đâm đến chết hoặc bị xẻ ra làm đôi suốt, và điều đó thật vô lý." Trong đoạn video ta có thể thấy gần như mọi thanh kiếm đều khó có khả năng đâm xuyên được những bộ áo giáp chắc chắn, giúp các hiệp sĩ mặc giáp trụ toàn thân có thể yên tâm chiến đấu hơn. Và bản thân các thanh kiếm cũng không phải là loại "hàng mỏng manh dễ vỡ" chỉ cần chặt vào bộ giáp cứng cáp là tan tành. Nhiêu đó thôi cũng đủ thấy hãng Warhorse đã truyền tải tính thực tế vào tựa game này tới mức nào.

Kingdom Come: Deliverance - Khi giáp trụ so tài vũ khí

Mặc dù đã từng bị trì hoãn khá nhiều trước đây, nhưng Kingdom Come: Deliverance cuối cùng đã có thời điểm phát hành dự kiến vào năm 2017, cùng đón chờ tựa game nhập vai tập trung vào tính thực tế về khả năng phòng ngự của giáp trụ cũng như hình thức tấn công của vũ khí thời Trung Cổ nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang