Hé lộ dự án game mới của hãng làm ra tựa game Stasis

The Brotherhood, hãng phát triển tựa game phiêu lưu kinh dị Statis, vừa hé lộ 1 chút thông tin về dự án game mới, Beautiful Desolation

Được biết, tựa game phiêu lưu Beautiful Desolation của hãng The Brotherhood sẽ lấy bối cảnh hậu khải huyền, trong một tương lai xa ở một vùng đất Châu Phi quyến rũ. Tuy vậy, đó là tất cả những thông tin có được về tựa game này. Bạn có thể theo dõi một đoạn trailer ngắn của game trong video dưới đây

Thông qua đoạn trailer, có thể thấy thế giới trong Beatiful Desolation có phần tươi sáng hơn không khí ảm đạm, ma mị cùng những hành lang đổ nát trong Stasis, nhưng theo hãng The Brotherhood, game sẽ mang đến những trải nghiệm quen thuộc tương tự.

Hé lộ dự án game mới của hãng làm ra tựa game Stasis

"Bảy năm về trước, chúng tôi đã có ý tưởng về một cuộc phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền. Trong suốt quá trình động não và suy nghĩ, chúng tôi cứ xoay vòng lại một câu chuyện cụ thể." - Hãng phát triển viết trên Steam - "Dự án đó đã được để sang một bên khi câu chuyện của Stasis phát triển. Nhưng giờ đây chúng tôi muốn làm một điều gì đó khác biệt bên ngoài vũ trụ của Stasis, và vẫn tạo ra một trải nghiệm phù hợp với sự kết hợp giữa thể loại phiêu lưu và point-and-click."

Hé lộ dự án game mới của hãng làm ra tựa game Stasis 2

Có vẻ như, Beautiful Desolation sẽ có 3 khu vực đẹp, lạ và đáng yêu. Không có dấu hiệu nào về ngày ra mắt, nhưng bạn vẫn có thể đăng kí trên trang chủ của game để nhận được những thông tin mới nhất. Ngoài ra, hãng The Brotherhood cũng đang làm việc với dự án game Cayne, một phiên bản "tiền" Stasis ngắn, độc lập, được làm "từ dưới lên" để hỗ trợ độ phân giải cao hơn và cải thiện hiệu ứng hình ảnh, và sẽ hoàn toàn miễn phí cho mọi người, dự kiến ra mắt cuối năm nay.

Hé lộ dự án game mới của hãng làm ra tựa game Stasis 3

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang