Silence - phiên bản thứ hai của The Whispered World - được định ngày ra mắt

Silence, tựa game được xem là The Whispered World 2, sẽ chính thức ra mắt trong tháng 11 tới này

Hơn một năm trước, hãng Daedalic đã công bố dự án game Silence, tựa game theo sau trò chơi phiêu lưu huyền ảo với lối chơi point-and-click The Whispered World ra mắt năm 2010. Nhưng từ đó những nay, không ai biết thêm thông tin gì về nó. Giờ đây, hãng Daedalic đã tiết lộ ngày phát hành chính thức của game Silence: Ngày 15 tháng 11 trên hai hệ máy PC và Mac.

Silence - phiên bản thứ hai của The Whispered World - được định ngày ra mắt

Silence là một cuộc phiêu lưu của một cô bé tên Renie, người đang trú ẩn trong một hầm tránh bom ở giữa một cuộc chiến tàn phá, bị lạc trong một không gian ma thuật giữa những thế giới của sự sống và cái chết. Người anh trai của cô, Noah, đã tìm cách để cứu cô, nhưng rồi cả hai người nhanh chóng bị lôi kéo vào một cuộc tranh đấu lớn hơn cho tương lai của Silence. Hãng Daedalic ước tính Silence sẽ mang đến khoảng 12 giờ chơi, với ba nhân vật có thể điều khiển, những nhân vật hỗ trợ mới và "một cuộc tái hợp với những người bạn cũ".

Silence - phiên bản thứ hai của The Whispered World - được định ngày ra mắt 2

Nhịp điệu của Silence có phần tăm tối hơn The Whispered World, và mặc dù đã nói sẽ có sự kết nối với "những người bạn cũ", hãng Daedalic giờ đây có vẻ như đang cố gắng cắt đứt mối liên hệ giữa hai tựa game. Được biết trước đây tựa game này mang tên The Whispered World 2, nhưng khi công bố ngày phát hành chính thức, nó chỉ còn là Silence mà thôi. 

Silence - phiên bản thứ hai của The Whispered World - được định ngày ra mắt 3

Dù thế nào đi chăng nữa, Silence là một tựa game phiêu lưu đầy hứa hẹn. Daedalic đã có uy tín khá lớn trong việc làm ra những tựa game phiêu lưu chất lượng, vì vậy không lý gì những người hâm mộ các tựa game phiêu lưu lại bỏ qua trò chơi này. Các bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn về game trên Steam.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang