Titanfall 2 sẽ không có chơi trước hoặc giảm giá

Titanfall 2, tựa game nối tiếp Titanfall của Respawn Entertainment, đã bị loại trừ khỏi các lợi ích của dịch vụ EA/Origin Access

Với việc không xuất hiện trên EA/Origin Access, các thành viên của dịch vụ này sẽ không được chơi Titanfall 2 trước những người khác. Việc chơi các tựa game trước khi nó ra mắt chính thức là một trong những quyền lợi tuyệt vời nhất của các dịch vụ này, đồng thời các thành viên của dịch vụ EA/Origin Access còn được giảm giá 10% với tất cả các nội dung trực tuyến của EA hoặc Origin, nhưng điều đó cũng sẽ không tồn tại với Titanfall 2.

Titanfall 2 sẽ không có chơi trước hoặc giảm giá

Hãng Respawn cho biết Titanfall 2 có thể sẽ xuất hiện trên dịch vụ EA/Origin Access trong tương lai, nhưng không phải tại thời điểm game ra mắt. Vẫn chưa rõ nguyên do vì sao Titanfall 2 lại bị loại trừ khỏi dịch vụ kể trên.

Titanfall 2 sẽ không có chơi trước hoặc giảm giá 2

Hai đợt Beta của Titanfall 2 Multiplayer đã được diễn ra vào tháng 8 vừa rồi, tựa game đầy đủ sẽ ra mắt ngày 28 tháng 10 trên Xbox One, PS4 và PC. Tựa game tiền nhiệm Titanfall ra mắt năm 2014 chỉ xuất hiện trên các hệ máy Xbox và PC. Cần phải lưu ý rằng dịch vụ EA Access không được cung cấp cho hệ máy PlayStation 4.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang