Ngắm nhìn vẻ đẹp của BioShock Infinite Remastered

Sau đoạn video gameplay 14 phút của BioShock HD, hãng 2K Games tiếp tục cho ra mắt một đoạn Trailer mới về phiên bản BioShock The Collection, lần này là về bản Infinite

Đoạn Trailer cho thấy những hình ảnh của BioShock: Infinite Remastered, phiên bản thứ ba của seri game BioShock cũng được bao gồm trong gói The Collection. Trong đoạn mô tả về video, hãng 2K có nói “Đắm chìm trong vinh quang của Columbia!”. Đoạn video ra mắt với một số lời dẫn truyện của Elizabeth, người mang đến thông điệp: “Chúng ta bơi trong những đại dương khác nhau, nhưng lên bờ trên cùng một bãi biển.” Bạn có thể theo dõi Trailer qua đoạn video đính kèm:

Đoạn video này được ra mắt sau khi hãng 2K đã cho ra mắt một đoạn video 14 phút gameplay của BioShock HD vào tuần trước, và trước đó là một đoạn video tập trung vào việc thể hiện những cải tiến đồ họa mà phiên bản Remaster mang tới so với bản gốc. BioShock: The Collection sẽ bao gồm cả 3 phần game BioShock phiên bản Remastered, bên cạnh đó sẽ bao gồm một seri video các bình luận từ đạo diễn game, Ken Levine và trưởng nhóm họa sĩ, Shawn Robertson. BioShock: The Collection sẽ ra mắt ngày 13 tháng 9 trên tất cả hệ máy.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của BioShock Infinite Remastered

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang