Vẫn có thể sẽ có nhiều tựa game Killzone hơn

Sau Killzone Shadow Fall năm 2013, tưởng chừng như loạt game Killzone sẽ ngừng lại, nhưng có vẻ như hãng Guerrilla Games vẫn chưa muốn điều đó

Theo ông Hermen Hulst, Giám đốc quản lý hãng Guerrilla Games, loạt game Killzone thật sự rất phong phú, với những cơ hội cho nhiều tựa game hơn nữa. Ông cũng cho biết mặc dù thương hiệu Killzone đã đi đến một "quyết định kết thúc" với Shadow Fall ra mắt năm 2013, nhưng "cánh cửa" dành cho các tựa game Killzone mới trong tương lai vẫn chưa đóng lại.

Vẫn có thể sẽ có nhiều tựa game Killzone hơn

"Killzone là một thương hiệu cốt lõi và là chìa khóa đối với Guerrilla." - ông nói - "Chúng tôi có rất nhiều tình cảm với thương hiệu này. Theo một cách nào đó, nó đã kết thúc, nhưng cùng thời điểm đó chúng tôi đã để lại mọi thứ "mở" cho tương lai. Ai đã nói với tôi rằng chúng tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ thứ gì nữa? Có quá nhiều thứ trong nó để thực hiện bất kỳ thông báo nào về tương lai của Killzone."

Vẫn có thể sẽ có nhiều tựa game Killzone hơn 2

Cho đến thời điểm Killzone: Shadow Fall ra mắt trên PlayStation 4, hãng Guerrilla Games và hãng sở hữu nó, Sony, đã ra mắt một tựa game Killzone mới khoảng từ 2 đến 3 năm một lần, từ lúc thương hiệu này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2004. Các tựa game về Killzone lần lượt ra mắt là Killzone Liberation (2006), Killzone 2 (2009), Killzone 3 (2011), và hai tựa game sau cùng là Killzone: Mercenary và Killzone: Shadow Fall cùng ra mắt năm 2013 (Killzone Mercenary được thực hiện bởi Guerrilla Cambridge).

Vẫn có thể sẽ có nhiều tựa game Killzone hơn 3

Đây không phải lần đầu Guerrilla nói về tương lai của thương hiệu Killzone. Một năm trước, cũng vào thời gian này, Hulst đã nói "còn quá sớm để nói về điều gì có thể đến tiếp theo với dòng game Killzonevì hãng đang "đau đầu" với Horizon: Zero Dawn"Nó là một thử thách rất lớn với chúng tôi để mang Horizon: Zero Dawn ra khỏi cửa" - Ông ấy nói vào lúc đó - "Và với những gì sẽ xảy ra sau đó? Chúng tôi sẽ nói về nó sau."

Vẫn có thể sẽ có nhiều tựa game Killzone hơn 4

Horizon: Zero Dawn, một tựa game hành động - nhập vai đáng mong chờ trên PS4, ban đầu được lên lịch ra mắt trong năm nay, nhưng đã bị dời về tháng 2 năm 2017. "Ngày ra mắt mới cung cấp cho chúng tôi lượng thời gian bổ sung cần thiết để truyền tải đầy đủ tầm nhìn tham vọng của chúng tôi với Horizon: Zero Dawn." - Hulst nói khi thông báo hoãn ngày phát hành vào tháng 7 vừa qua.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang