Lượng đơn đặt hàng trước Note8 phá vỡ kỷ lục của Samsung

Có vẻ Samsung sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu 11 triệu máy của mình.

Lượng đơn đặt hàng trước Note8 phá vỡ kỷ lục của Samsung

Samsung Galaxy Note8 bắt đầu đến tay người dùng trong tuần này. Trước đó Samsung đã đặt mục tiêu bán ra hơn 11 triệu máy và có lẽ họ sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu đó khi lượng đơn đặt hàng trước của Samsung Galaxy Note8 đã phá kỷ lục của bất kỳ phablet dòng Note từ trước tới nay.

Cụ thể, Note8 đã phá vỡ kỷ lục của Note7 trước đây khi có đến gấp 2.5 lần lượng đơn đặt hàng trước chỉ trong 5 ngày. Đây là một con số khá khả quan khi trước đó không lâu là sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple với iPhone X có thể đe dọa doanh số bán ra của Note8.

Lượng đơn đặt hàng trước cho Note8 đạt xấp xỉ 650,000 đến từ 40 quốc gia và được người đứng đầu mảng di động của Samsung Electronics DJ Koh nói rằng "rất đáng khích lệ". Đây không chỉ là bước chiếm lĩnh thị trường cho Samsung, tuy nhiên họ đang phải đối mặt với bóng ma quá khứ từng hủy hoại danh tiếng của mình với chiếc Note7.

Lượng đơn đặt hàng trước Note8 phá vỡ kỷ lục của Samsung 2

Galaxy Note7 rất "nổi tai tiếng" với tính nguy hiểm khi pin gặp trục trặc và hay phát nổ. Nỗ lực thu hồi sản phẩm của Samsung đã tiêu tốn hàng tỷ đô la.

Galaxy Note8 sẽ đánh dấu bước trở lại của Samsung với dòng Note. Với mức giá từ $930, Note8 sẽ nằm trong phân khúc sản phẩm cao cấp vốn cạnh tranh khá gay gắt. Khó có thể nói đến khi nào Note8 mới đạt được doanh số 11 triệu máy bán ra.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang