Ứng dụng loại bỏ "tai thỏ" trên iPhone X đã có mặt trên App Store

Nếu "tai thỏ" trên iPhone X đang là cái gai trong mắt bạn thì nay đã có ứng dụng Notch Remover giúp bạn "xóa hẳn" nó đi mà lại được hỗ trợ chính thức từ Apple nữa chứ.

Ứng dụng loại bỏ tai thỏ trên iPhone X đã có mặt trên App Store

Nếu có thứ gì khiến mọi người chán ghé hơn việc Face ID hoạt động không như ý thì có lẽ đôi "tai thỏ" trên iPhone X chính là câu trả lời. Tuy nhiên nếu bạn muốn "xóa" nó đi bằng cách nào đó, thay hình nền đen khu vực phía trên chẳng hạn, nhưng lúc vào ứng dụng thì nó vẫn còn ở đó, phải làm sao "xóa" hoàn toàn đây? Yên tâm vì đã có Notch Remover giúp bạn.

Lưu ý trước khi mua ứng dụng: Nó không ẩn đi các tính năng mặc định hay nổi bật của iPhone X như vuốt 2 bên cạnh để hiện thông báo và Control Center. Không nên cố gắng giấu đi các cạnh viền bo tròn màn hình, các cảm biến,...

Thực ra nó không xóa đi đôi tai thỏ mà chỉ đặt một thanh màu đen trên các hình nền bạn cài đặt lên điện thoại mà thôi. Dù dùng cách nào đi chăng nữa thì kết quả nhận được vẫn sẽ là 1 thanh màu đen như biết bao điện thoại khác và bạn có thể thoải mái sử dụng nó như bình thường mà không bị phân tâm bởi đôi "tai thỏ" ấy dù trong thực tế sử dụng nó không ảnh hưởng gì đến hiệu năng của máy hay các tác vụ hằng ngày, chỉ cần bạn làm quen với nó mà thôi.

Còn nếu muốn "xóa" đi thì việc bỏ ra $0.99 để mua ứng dụng Notch Remover sẽ không đáng là bao nếu đã bỏ ra hơn $1000 mua iPhone X phải không nào?

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang