Không thích AirPower của Apple nhưng vẫn muốn sạc không dây cho iPhone X/iPhone 8/8Plus, Belkin & Mophie đã có giải pháp dành cho bạn

Vừa mới ra mắt chưa đầy 24 tiếng nhưng bộ 3 iPhone mới của Apple đã được bên thứ 3 hỗ trợ không chỉ 1 mà đến 2 bộ sạc không dây theo tiêu chuẩn Qi trong trường hợp bạn không thích sử dụng sạc không dây AirPower của Apple.

Không thích AirPower của Apple nhưng vẫn muốn sạc không dây cho iPhone X/iPhone 8/8Plus, Belkin & Mophie đã có giải pháp dành cho bạn
Bộ đôi sạc không dây mới của Belkin & Mophie thay thế cho Apple AirPower.

Giờ đây Apple đã quyết định đem sạc không dây lên sản phẩm của mình, cụ thể là bộ 3 iPhone vừa được ra mắt cùng các phụ kiện như tai nghe không dây AirPod hay Apple Watch Series 3 nên việc các hãng sản xuất phụ kiện thứ 3 cũng bắt đầu ra mắt các sản phẩm sạc không dây phục vụ nhu cầu người dùng trong trường hợp họ không muốn dùng Apple AirPower.

Cụ thể Belkin và Mophie đã công bố bộ đôi sạc không dây mới nhất của họ: Boost Up và Wireless Charging Base. Cả 2 đều sử dụng công nghệ sạc không dây Qi để sạc pin cho iPhone 8/8Plus hay iPhone X mà không cần đến dây. Công suất điện đầu vào lên đến 7.5W sẽ được đưa vào iPhone mới dù có vỏ case hay không.

Về phần ngoại hình, là điểm khác biệt chủ yếu của bộ đôi này là màu sắc và đèn báo hiển thị tình trạng sạc. Phía bên trái là sạc không dây của Belkin với đèn LED và màu trắng tinh khiết. Sản phẩm của Mophia thì nhỏ gọn hơn, có màu đen và không có đèn LED.

Không thích AirPower của Apple nhưng vẫn muốn sạc không dây cho iPhone X/iPhone 8/8Plus, Belkin & Mophie đã có giải pháp dành cho bạn 2

Đã có những tin đồn về sản phẩm sạc không dây hỗ trợ iPhone thế hệ mới của Belkin từ trước khi bộ 3 iPhone được công bố.

Giá của Belkin Boost Up là $60 và sẽ lên kệ trước (bao gồm cả Apple Store) vào ngày 15 tháng 9. Sau đó 5 ngày thì Mophie Wireless Charging Base mới được lên kệ với cùng mức giá.

Không chỉ có bộ 3 iPhone mới mà bất kì thiết bị nào sử dụng chuẩn sạc không dây Qi (nhiều nhất 7.5W) đều có thể đặt lên các đế sạc không dây trên và tận hưởng sự đơn giản, không vướng víu. Samsung Galaxy Note8 là một ví dụ.

Ngày ra mắt của đế sạc không dây chính chủ Apple AirPower vẫn còn xa nên nếu muốn tận hưởng sự thù vị và tiện lợi của sạc không dây thì người dùng nên tìm đến bộ đôi đế sạc này.

Theo engadget

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang