Tổng hợp quảng cáo cực chất của Apple Watch và iPhone X

Apple không chỉ gây bão cộng đồng fan của “trái táo cắn dở” với mẫu quảng cáo cực chất của Iphone X, công ty còn tung ra đoạn quảng cáo mới của Apple Watch vô cùng đáng yêu và ý nghĩa.

Tổng hợp quảng cáo cực chất của Apple Watch và iPhone X

Apple không chỉ gây bão cộng đồng fan của “trái táo cắn dở” với mẫu quảng cáo cực chất của Iphone X, công ty còn tung ra đoạn quảng cáo mới của Apple Watch vô cùng đáng yêu và ý nghĩa.

Một đoạn TVC kéo dài 2 phút rưỡi mang tên “Dear Apple” để kể về những câu chuyện của khách hàng đã sử dụng Apple Watch để gửi lời cảm ơn công ty. Vì nhớ có chiếc “đồng hồ thông minh” này mà cuộc sống của họ càng trở nên lành mạnh hơn.

“Dear Apple” mang lại cách tiếp cận khách hàng làm trung tâm của một chiến dịch như “Shot on Iphone”. Ngoài ra, công ty còn một đoạn quảng cáo mới của Apple Watch để thấy thêm tính năng nhận cuộc gọi tách rời khỏi Iphone. Trong TVC “Surf”, một bộ thiết kế đẹp mắt cho thấy một người lướt sóng và nhận cuộc gọi khi đang ở trên sóng.

Trong khi đó, đoạn quảng cáo mới nhất của iPhone X thể hiện những tính năng mới của chiếc điện thoại sành điệu này cũng là một điểm nhấn trong dịp ra mắt sản phẩm của Apple:

Theo advertisingvietnam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang