Hitman Episode 5 được định ngày ra mắt, những 4 đối tượng để xử lý

Chương thứ 5 của Hitman, mang tên "Freedom Fighters" sắp sửa ra mắt

Hãng IO Interactive vừa công bố chương tiếp theo của tựa game Hitman sẽ ra mắt ngày 27 tháng 9 và lấy bối cảnh ở Colorado. Với tiêu đề "Freedom Fighters", chương 5 yêu cầu người chơi xâm nhập vào một hợp tác xã ở Colorado hiện đang là trại huấn luyện của một đơn vị quân đội tư nhân.

Hitman Episode 5 được định ngày ra mắt, những 4 đối tượng để xử lý

"Người chơi có nhiệm vụ xâm nhập để xác định và hạ gục 4 mục tiêu." - Thông tin về chương 5 cho biết - "Sean Rose, Maya Parvati, Ezra Berg và Penelope Graves là bốn kẻ rất khác biệt, rất nguy hiểm, với những kĩ năng chuyên môn riêng của từng tên, từ khủng bố môi trường cho đến tra khảo bằng vũ khí hóa học. Đây sẽ là cuộc ám sát khó khăn nhất từng có dành cho Đặc vụ 47. Người chơi sẽ phải sử dụng hiệu quả toàn bộ những kĩ năng đã học được."

Hitman Episode 5 được định ngày ra mắt, những 4 đối tượng để xử lý 2

Freedom Fighters là chương gần cuối trong Season One của Hitman và, theo giám đốc hãng IO Interactive, ông Hannes Seifert cho biết, nó sẽ là "một trong những chương khó khăn nhất". "Bạn không chỉ có 4 mục tiêu, mà tại thời điểm bạn đặt chân đến Colorado, bạn đã ở trên đất địch." - ông nói - "Freedom Fighters là chương mấu chốt, thêm vào sự tác động lớn đến câu chuyện và kết thúc một Season hấp dẫn cho người chơi."

Có thể nói, chương 5 là chương có số lượng kẻ địch cần ám sát gấp đôi các chương khác, vì những chương trước chỉ có 2 đối tượng để ám sát cho mỗi chương. Ngoài ra, chương 5 sẽ có "tất cả những cơ hội và hình thức cải trang mới", cũng như "70 thử thách khác nhau mở khóa trang thiết bị, vũ khí và vật phẩm mới."

Hitman Episode 5 được định ngày ra mắt, những 4 đối tượng để xử lý 3

Freedom Fighters và chương cuối cùng, lấy bối cảnh ở Nhật Bản, sẽ được bao gồm trong gói Hitman: The Complete First SeasonHitman: The Complete First Season sẽ bao gồm toàn bộ các nội dung đã ra mắt của Hitman, và sẽ "lên kệ" vào ngày 31 tháng 1 năm sau.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang