Muốn chơi được ReCore cấu hình máy nhà bạn cần ít nhất như thế nào ?

Game ReCore sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau, và hãng Microsoft mới đây đã tiết lộ cấu hình chi tiết của game trên PC

Cấu hình game ReCore được đăng tải trên trang của Microsoft Store. Bài đăng cũng lưu ý ReCore trên PC có hỗ trợ bàn phím và chuột, nhưng vẫn khuyến khích người dùng sử dụng tay cầm Xbox One để chơi.

Muốn chơi được ReCore cấu hình máy nhà bạn cần ít nhất như thế nào ?

ReCore sẽ ra mắt chính thức ngày 13 tháng 9 trên Xbox One và PC với giá 40 đô. Và game cũng thuộc chương trình Xbox Play Anywhere, nên bạn có thể mua cả trên Xbox One hay trên PC đều được, đồng thời bạn có thể chuyển file save của game giữa hai nền tảng và chơi bất kì lúc nào.

Muốn chơi được ReCore cấu hình máy nhà bạn cần ít nhất như thế nào ?  2

Cấu hình chi tiết ReCore:

Cấu hình tối thiểu:

+ Hệ điều hành: Windows 10
+ Bộ nhớ Ram: 8GB.
+ Vi xử lý: Intel Core i5-4460, 2.70 GHz hoặc AMD FX-6300
+ Bộ nhớ Video: 2GB.
+ Card màn hình: NVidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon R7 

Muốn chơi được ReCore cấu hình máy nhà bạn cần ít nhất như thế nào ?  3

Cấu hình đề nghị:
+ Hệ điều hành: 
Windows 10.
+ Bộ nhớ Ram: 16GB.
+ Vi xử lý: Intel Core i5 4590, 3.9 GHz hoặc AMD tương đương.
+ Bộ nhớ Video: 4GB.
+ Card màn hình: NVidia GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon R9.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

quânQuân Kít

Chiếc smartphone T1 của Trump Mobile cuối cùng cũng bắt đầu đến tay khách hàng sau nhiều tháng trì hoãn. Tuy nhiên, thay vì tạo ấn tượng bằng cấu hình hay thiết kế, thiết bị này lại vướng vào nghi vấn rò rỉ dữ liệu cá nhân, làm dấy lên thêm nhiều tranh cãi xoay quanh dự án điện thoại mang thương hiệu Trump.

Công Nghệ
Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận nảy lửa vừa bùng phát trở lại trong cộng đồng yêu thích Manga/Anime xung quanh việc một họa sĩ nổi tiếng thừa nhận chưa từng đọc hay xem qua Sailor Moon, dù đã kiếm bộn tiền từ việc vẽ truyện phóng tác (doujinshi) về thương hiệu này. Sự việc đặt ra một dấu hỏi lớn về lòng tự trọng của người cầm cọ và ranh giới của sự tôn trọng nguyên tác.

Giải trí
Lên đầu trang