Metroid Prime: Federation Force ra mắt thất bại ngay tại Nhật Bản

Thừa hưởng sự thành công của series Metroid Prime nổi tiếng, tuy nhiên Metroid Prime: Federation Force lại không mấy thành công trong tuần đầu ra mắt tại Nhật Bản

Metroid Prime: Federation Force ra mắt thất bại ngay tại Nhật Bản

Theo thông tin bán hàng từ trang Famitsu, tựa game 3D bắn súng góc nhìn người thứ nhất Metroid Prime: Federation Force chỉ bán được 4286 bản tại Nhật trong tuần đầu tiên mở bán của mình - và nằm ở tận hạng 20 trong bảng xếp hạng doanh thu trong tuần tại đây.

So với danh tiếng của series này, nhiều chuyên gia cho rằng đây có lẽ là một thất bại đáng tiếc dành cho Metroid Prime: Federation Force. Những tựa game khác ra mắt trong cùng thời điểm như No Man's Sky (gần 16000 bản) và King of Fighters XIV (23242 bản).

http://download.gamezone.com/uploads/image/data/1184891/Metroid_Prime_Federation_Force.JPG

Theo ign, Metroid Prime: Federation Force có ý tưởng mới rất sáng tạo, nhưng lại bị nhấn chìm bởi chính "khẩu súng chính chán ngấy và vô dụng" của mình. Ngay cả với chế độ Multiplayer hấp dẫn trong tựa game này, Metroid Prime: Federation Force khó có thể thu hút sự chú ý của game thủ với một khởi đầu như vừa qua. Đây có lẽ là một tựa game đáng buồn dành cho fan hâm mộ của series Metroid từ xưa đến nay.

https://i.ytimg.com/vi/_TLM0LzITII/maxresdefault.jpg

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang