Ubisoft tiếp tục tặng tựa game miễn phí thứ 4 cho game thủ - The Crew

Chương trình kỉ niệm 30 năm ngày thành lập của Ubisoft lại được tiếp tục với một tựa game miễn phí, lần này là The Crew.

Tiếp tục chương trình kỉ niệm 30 năm ngày thành lập của mình, hãng game Ubisoft mới đây đã công bố danh tính của tựa game miễn phí tiếp theo trong tổng số 7 sản phẩm sẽ được tặng kể từ tháng 6/2016 cho đến hết năm, đó là The Crew - tựa game đua xe ra mắt hồi cuối 2014.

Ubisoft tiếp tục tặng tựa game miễn phí thứ 4 cho game thủ - The Crew

Game thủ trên PC sẽ có thể bắt đầu tải về The Crew miễn phí (phiên bản chạy trên Uplay) kể từ ngày 14/9 tới trên trang web của Ubisoft. Giống như các tựa game trước, thời hạn để người chơi thực hiện điều này là 30 ngày. Tất nhiên game thủ cũng không bị bắt buộc phải tải về The Crewvà lưu trữ trong máy mà chỉ cần đưa vào thư viện game cá nhân của mình là đủ.

Giới thiệu lần đầu tiên tại hội chợ E3 2013, The Crew là tựa game đua xe thiết kế theo phong cách thế giới mở, nơi người chơi có thể tham gia vào những cuộc đua ngoài vòng pháp luật cùng bạn bè hoặc các đồng đội máy do AI điều khiển. Game khuyến khích gamer phối hợp với nhau theo nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời bản đồ trong game được thiết kế cho phép các quái xế có thể hoàn toàn tự do lái xe đi bất cứ địa điểm nào mình muốn.

Ubisoft tiếp tục tặng tựa game miễn phí thứ 4 cho game thủ - The Crew

Dù vậy, đồ họa không được đẹp mắt như quảng cáo, cơ chế vật lý thiếu chính xác và đặc biệt là server thiếu ổn định đã gây mất điểm trầm trọng cho The Crew trong vai trò là một tựa game online. Tựa game chỉ nhận được đánh giá ở mức khá từ các trang web chuyên về game, và đó quả thực là một kết quả đáng thất vọng với một tựa game chứa nhiều tiềm năng như The Crew.

Trước The Crew, Prince of Peria: The Sands of Time, Splinter Cell và Rayman Origins là các tựa game đã được tặng miễn phí trong ba tháng 6, 7, 8. Hiện tại tựa game miễn phí trong tháng 8 vừa qua là Rayman Origins vẫn chưa hết hạn download, vì vậy các bạn có thể truy cập trang của Ubisoft và lấy miễn phí trò chơi này. (click vào đây).

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang