Rainbow Six Siege có thể có gói Season Pass thứ hai

Với việc tựa game Rainbow Six Siege sắp kỷ niệm 1 năm ra mắt, hãng Ubisoft đang cân nhắc về việc tung ra gói Season Pass thứ hai cho game

Theo một nguồn tin khảo sát rò rỉ trên Reddit, hãng Ubisoft cho biết về sự quan tâm đến nhiều thứ có thể được bao gồm "trong một gói Season Pass trong tương lai". Việc một gói Season Pass thứ hai có khả năng xuất hiện hoàn toàn không bất ngờ, vì trước đây khi gói Season Pass đầu tiên ra mắt, Ubisoft đã cho biết nó sẽ chỉ bao gồm năm đầu tiên của tựa game, để lại "cánh cửa mở" cho những năm tiếp theo để có được những gói Season Pass của riêng nó.

Rainbow Six Siege có thể có gói Season Pass thứ hai

Gói Season Pass của Rainbow Six Siege không bao gồm các bản mở rộng lớn thêm vào những lớp lính đặc nhiệm và bản đồ - những thứ đó được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người. Thay vào đó, những người sở hữu gói Season Pass được phép sử dụng trước các đơn vị lính đặc nhiệm cùng với các vật phẩm phụ trang độc quyền, và giảm giá trong cửa hàng trong game. Họ cũng nhận được những đặc quyền khác mà không chia rẽ cơ sở người chơi theo cái cách mà Call of Duty hay Battlefield làm với những gói bản đồ cao cấp.

Rainbow Six Siege có thể có gói Season Pass thứ hai 2

Dựa vào những phần của cuộc khảo sát được chia sẻ trên Reddit, có khả năng các đặc quyền của những người sở hữu gói Second Season Pass sẽ là skin độc quyền hàng tháng, đồng phục mới, và nhiều vật phẩm tùy chỉnh độc quyền hơn. Bản cập nhật gần đây nhất của Rainbow Six SiegeOperation Skull Rain, bổ sung thêm 2 loại lính đặc công và một bản đồ. Ubisoft cũng ra mắt một cập nhật cân bằng và sử dụng phần mềm chống gian lận cách đây vài tuần và đã phát huy hiệu quả.

Rainbow Six Siege có thể có gói Season Pass thứ hai 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang