Street Fighter V tung Trailer cho nhân vật Urien

Hãng Capcom vừa tung ra một đoạn Trailer về nhân vật sắp ra mắt Urien trong tựa game Street Fighter V. Đoạn trailer được chia sẻ thông qua kênh chính thức của Capcom trên Youtube.

Đoạn Trailer cho thấy các bước di chuyển của Urien, bao gồm cả sự trở lại của kỹ năng Aegis Reflector. Thông qua gameplay thể hiện trong Trailer, có thể thấy Urien tạo ra những “tấm gương” có thể gây sát thương liên tục lên kẻ địch trước khi bị vỡ. Ngoài ra, tuyệt chiêu cuối của Urien là thu thập một lượng lớn năng lượng trước khi đập thẳng nó xuống mặt đất, tạo ra một cột sát thương cực mạnh.

Urien là một nhân vật xuất hiện trở lại trong seri Street Fighter. Anh xuất hiện lần đầu trong Street Fighter III: 2nd Impact với vai trò em trai của Gill. Anh là nhân vật cuối cùng được ra mắt trong 6 nhân vật DLC đã công bố từ trước, và sẽ ra mắt trong bản cập nhật tháng 9 của game.

Street Fighter V tung Trailer cho nhân vật Urien

Bản cập nhật tháng 9 của Street Fighter V cũng mang tới cho những người sở hữu gói Season Pass của game màu trang phục 3 – 10 cho các trang phục thông thường và chiến đấu của những nhân vật DLC hoàn toàn miễn phí, và nếu mua những trang phục cao cấp cũng sẽ bao gồm các màu 3 – 10. Các gói màu có thể được mua bằng Fight Money hoặc tiền thật.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang