Hãng Bethesda mong muốn các bản Mod cho Fallout 4 trên PS4 nhanh nhất có thể

Hãng Bethesda thật sự mong muốn các bản mod dành cho phiên bản Fallout 4 trên PlayStation 4 sớm được ra mắt

Trước đây, chương trình Mod của Fallout 4 lẽ ra đã ra mắt trên PlayStation 4 vào tháng 6, nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra với những lý do mà hãng Bethesda chưa từng có lời giải thích trọn vẹn. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, giám đốc truyền thông Pete Hines đã được hỏi về việc đó, nhưng ông chỉ cho biết: “Tất cả những gì tôi có thể nói, là chương trình mod dành cho Fallout 4 trên PlayStation 4 đang trải qua một tiến trình đánh giá và ngay khi nó hoàn tất, và chúng tôi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ cho các bạn biết.”

Hãng Bethesda mong muốn các bản Mod cho Fallout 4 trên PS4 nhanh nhất có thể

Có một số lời đồn đoán về việc Sony đang giữ mọi thứ khiến các bản mod cho Fallout 4 trên PlayStations vẫn chưa thể ra mắt. Hines không đưa ra nhiều bình luận, nhưng đã nhấn mạnh rằng hãng Bethesda luôn cam kết cung cấp các bản mod trên PlayStation 4, kể cả khi điều đó phải mất một khoảng thời gian. “Đó chắc chắn không phải là điều chúng tôi đã quyết định không làm. Chúng tôi thật sự mong muốn các bản mod trên PlayStation 4 nhanh nhất có thể.”

Hãng Bethesda mong muốn các bản Mod cho Fallout 4 trên PS4 nhanh nhất có thể 2

Fallout 4 đã ra mắt trên Xbox One vào tháng 5. Các bản mod được tạo ra trên PC và sau đó được đăng tải trên trang Bethesda.net, nơi mà nhũng người chơi trên Xbox One có thể tải chúng về. Rất có thể khi các bản mod trên PS4 ra mắt cũng sẽ giống như vậy. Vào cuối tháng 6, hãng Bethesda cho biết hãng đã phải hoãng lại chương trình mod cho Fallout 4 trên PlayStation 4 sau khi hãng nhận thấy một số vấn đề có vẻ nghiêm trọng.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang