Các sân thi đấu trong NBA 2K17 sẽ “chân thực” hơn bao giờ hết

Được biết hãng 2K Sports đã đến ghi hình tại tất cả 30 sàn đấu bóng rổ có mặt trong NBA 2K17

Hãng 2K Sports vừa tung ra một đoạn Trailer mới, tập trung vào các sàn đấu của tựa game bóng rổ nhà nghề NBA 2K17. Đoạn video cho thấy tính chân thực của từng sàn đấu trong game, được mô hình hóa dựa trên hình ảnh thực tế, kể cả âm thanh riêng biệt của từng đội tuyển và nhiều thứ khác.

Trong video, 2K Sports cho biết hãng đã ghé qua tất cả 30 khu vực của giải NBA xuyên suốt nước Mỹ và Canada để ghi hình từng sân vận động, bao gồm cả âm thanh riêng biệt của từng sân. Tất cả những điều trên được thực hiện trong một nỗ lực tạo ra “trải nghiệm chân thật nhất trong một tựa game thể thao”, theo lời của hãng.

Các sân thi đấu trong NBA 2K17 sẽ “chân thực” hơn bao giờ hết

Trong một thông tin bên lề, nam diễn viên trong phim Creed, Michael B. Jordan sẽ góp mặt trong chế độ MyCareer của game. Bạn có thể bắt đầu với chế độ MyCareer của NBA 2K17 từ ngày 9 tháng 9 khi ứng dụng miễn phí “The Prelude” ra mắt trên PS4 Xbox One. Ứng dụng này cho phép bạn chọn vị trí trên sân, phong cách chơi, và định hình thể trạng nhân vật của bạn như chiều cao hay sải tay.

Các sân thi đấu trong NBA 2K17 sẽ “chân thực” hơn bao giờ hết 2

NBA 2K17 sẽ chính thức ra mắt ngày 20 tháng 9 trên PS4 Xbox One, các phiên bản dành cho PC, PS3 Xbox 360 sẽ ra mắt sau. Game cũng sẽ hỗ trợ HDR trên hệ máy console mới nhất, Xbox One S.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang