Tựa game miễn phí tiếp theo của Ubisoft lộ diện

Hành trình “tặng game” hàng tháng của Ubisoft tiếp tục với một tựa game đua xe

Từ tháng sáu đến tháng 12 năm nay, hãng Ubisoft sẽ tặng mỗi tháng 1 tựa game miễn phí cho game thủ nhân sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập. Sau các game Prince of Persia: The Sands of Time, Splinter Cell 1, Rayman Origins, lần này đến lượt tựa game đua xe The Crew “gia nhập” đội ngũ “game miễn phí hàng tháng” của hãng.

Tựa game miễn phí tiếp theo của Ubisoft lộ diện

Các game thủ có thể lấy tựa game The Crew hoàn toàn miễn phí bắt đầu từ ngày 14 tháng 9 thông qua trang Ubi30, làm theo hướng dẫn của trang web tương tự 3 tựa game trước đó và The Crew sẽ là của bạn. Hiện tại Rayman Origins vẫn đang thuộc diện “hàng biếu” trên website này. Và tương tự các game trước đó, The Crew bản miễn phí sẽ tồn tại trong vòng 30 ngày.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Giải mã "Huyền thoại" Hiromu Arakawa: Tác giả Fullmetal Alchemist có thực sự phải giấu giới tính để thành công?

Giải mã "Huyền thoại" Hiromu Arakawa: Tác giả Fullmetal Alchemist có thực sự phải giấu giới tính để thành công?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong suốt hai thập kỷ, cộng đồng fan quốc tế luôn tin rằng nữ tác giả Hiromu Arakawa phải dùng bút danh nam giới để "sống sót" trong làng truyện Shonen. Thế nhưng, sự thật vừa được phanh phui lại cho thấy một kịch bản hoàn toàn khác, khiến netizen Nhật Bản cũng phải ngã ngửa.

Giải trí
Lên đầu trang