Khó đỡ với cảnh giường chiếu hài và bựa nhất siêu phẩm The Witcher 3

Cảnh nóng của The Witcher 3 cũng là thứ khiến cho tựa game này tạo được nhiều cảm xúc và dấu ấn đến như vậy

The Witcher 3 thực sự là một trong những tựa game RPG thành công nhất mọi thời đại, và điều gì cũng có nguyên do của nó cả. Vào vai gã Witcher Geralt là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất nhất mà game thủ RPG có thể có được.
 

Khó đỡ với cảnh giường chiếu hài và bựa nhất siêu phẩm The Witcher 3


Không chỉ vậy, ngay cả những người mới tiếp cận với dòng game này hay thể loại nhập vai cũng cảm thấy thật game thực sự mới lạ và hấp dẫn. The Witcher 3 cũng xuất sắc ở những khía cạnh khác nữa, đó là sự pha trộn giữa nội dung người lớn với cốt truyện chặt chẽ và lôi cuốn.

The Witcher 3 chứa không ít những cảnh nóng “bỏng mắt”, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời xen lẫn hài hước. Tuy nhiên, cảnh nóng ấn tượng nhất chắc chắn phải kể đến một tình tiết với phiên bản mở rộng của tựa game, Hearts of Stone.
 

Khó đỡ với cảnh giường chiếu hài và bựa nhất siêu phẩm The Witcher 3 2


Ở đây, Geralt có thể thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư với người tình cũ của anh, Shani. Sau tất cả thì bạn không chỉ có mỗi việc phanh thây lũ quái vật và chống lại lão vua bất tử , mà còn được trải nghiệm những giây phút thăng hoa cùng cô bồ cũ nữa.


Sẽ có 2 tình huống cho cảnh giường chiếu này. Một sẽ diễn ra theo tuần tự bình thường và cả hai sẽ cũng tận hưởng cái kết lãng mạn dưới bầu trời đêm.

Tuy nhiên, kịch bản thứ hai thì chân thực “bựa” hơn nhiều. Shani uống quá nhiều và bắt đầu nôn mửa trước khi  rồi sau đó mới cảm thấy nóng trong người. Vô cùng hài hước và thực tế!. Các bạn có thể theo dõi video bên dưới: (Cảnh báo nội dung 18+)
 

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang