PlayStation 4 cập nhật Firmware, hỗ trợ HDR

Với bản cập nhật Firmware mới nhất, cả PlayStation 4 lẫn PlayStation 4 Pro đều sẽ hỗ trợ định dạng HDR

Hãng Sony đã tiết lộ  kế hoạch ra mắt một bản cập nhật firmware vào tuần sau giới thiệu hỗ trợ HDR trên tất cả các hệ máy PlayStation 4 – kể cả phiên bản PlayStation 4 hiện hành. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết được chia sẻ về việc chính xác thì tính năng này sẽ hoạt động như thế nào.

PlayStation 4 cập nhật Firmware, hỗ trợ HDR

Chủ tịch Sony Worldwide Studios, ông Scott Layden đã nhắc lại điều này ngay sau sự kiện, bắt đầu bằng việc nói: “Chúng tôi sẽ có bản cập nhật firmware cho từng chiếc máy PlayStation 4 trong tổng số hơn 40 triệu chiếc máy PlayStation 4 trên toàn thế giới, để chúng được hỗ trợ định dạng HDR, làm cho chúng tương thích.”

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Họp Báo Ra Mắt EA Sports FC Mobile Việt Nam: Sự Kiện Trải Nghiệm Sớm Đặc Quyền Dành Cho Các Kol Và Báo Chí Ngành Game Tại Việt Nam

Họp Báo Ra Mắt EA Sports FC Mobile Việt Nam: Sự Kiện Trải Nghiệm Sớm Đặc Quyền Dành Cho Các Kol Và Báo Chí Ngành Game Tại Việt Nam

Khoa LêLê Khoa

Buổi họp báo không chỉ giới thiệu tầm nhìn của EA SPORTS dành cho FC Mobile và chiến lược phát triển dài hạn của Garena tại Việt Nam, mà còn mang đến cho các phóng viên, KOL và khách mời cơ hội trải nghiệm sớm sản phẩm thực tế.

Game Mobile
Lên đầu trang