Chơi Homefront: The Revolution miễn phí ngay bây giờ

Phần tiếp theo của tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Homefront hiện đang được mở miễn phí trên Steam cho những ai quan tâm

Homefront: The Revolution hiện đang được chơi miễn phí trên Steam từ nay cho đến cuối tuần, là một phần của sự kiện Steam Free Weekend. Cả màn chơi chiến dịch lẫn chơi phối hợp Resistance Mode đều được mở khóa cho đến ngày 11 tháng 9.

Chơi Homefront: The Revolution miễn phí ngay bây giờ

Theo nhà phát hành Deep Silver, điều này sẽ mang đến cho người chơi một cơ hội để thấy được “những sự cải tiến đáng kinh ngạc đã được thực hiện trong bản cập nhật Performance gần đây”. Hãng cho biết: “Cả tựa game sẽ được mở khóa và sẵn sàng để chơi thử, bao gồm 30 giờ chơi chiến dịch và toàn quyền truy cập chế độ Resistance, trải nghiệm chơi trực tuyến phối hợp của Homefront: Revolution, cùng với đó là những nhiệm vụ mới đã được ra mắt kể từ ngày game phát hành.”

Chơi Homefront: The Revolution miễn phí ngay bây giờ 2

“Bản cập nhật Performance Patch được ra mắt đầu tháng này trên các hệ giả lập và PC, mang đến một sự tăng cường tốc độ khung hình đáng kinh ngạc và hiệu năng tổng thể nhờ vào sự tập trung trên GPU, tối ưu hóa ảnh sáng và các phần nhỏ, các điểm checkpoint và tập trung quân địch, và hai nhiệm vụ miễn phí mới trong chế độ Resistance.”

Chơi Homefront: The Revolution miễn phí ngay bây giờ 3

Homefront: The Revolution được phát triển bởi Dambuster. Năm 2013, hãng Crytek mua quyền sở hữu thương hiệu sau sự sụp đổ của THQ. Một năm sau, theo các báo cáo về vấn đề tài chính của Crytek, hãng đã bán lại nó cho Deep Silver, và hãng này đã thiết lập một hãng mới – Dambuster – để đội ngũ thực hiện Homefront có thể tiếp tục dự án.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang