Bản mở rộng chơi đơn đầu tiên của Homefront: The Revolution là một phần tiền truyện

The Voice of Freedom là bản mở rộng chơi đơn đầu tiên của Homefront: The Revolution, và nó đã chính thức ra mắt trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One và PC

Bản mở rộng phần chơi đơn đầu tiên của Homefront: The Revolution đã xuất hiện. Bản mở rộng này được gọi là The Voice of Freedom, cho người chơi vào vai một thành viên quân cách mạng, Benjamin Walker. Anh là nhân vật mà phe KPA săn lùng ráo riết nhất. Bạn sẽ phải tìm cách chiếm được Philadelphia để cố gắng gặp nhiều thành viên của phe kháng chiến hơn.

Bản mở rộng chơi đơn đầu tiên của Homefront: The Revolution là một phần tiền truyện

The Voice of Freedom được mô tả như một phần chơi “căng thẳng” và “cốt truyện có định hướng”. Đó là phần mở đầu cho các sự kiện của trò chơi chính, và người chơi sẽ chiến đấu với một nhóm được gọi là “90” trong một hệ thống tàu điện ngầm ở Philadelphia. Bản mở rộng này cũng được bao gồm trong gói Expasion Pass trị giá 25 đô-la hoặc có thể mua riêng với giá 6 đô-la. Theo sau The Voice of Freedom vào cuối năm nay sẽ là một bản mở rộng chơi đơn khác. Sang đến năm 2017, dự kiến sẽ có một bản mở rộng lớn hơn rất nhiều, được gọi là Beyond the Walls, được ra mắt.

Bản mở rộng chơi đơn đầu tiên của Homefront: The Revolution là một phần tiền truyện 2

Trong một tin tức khác, hãng Dambuster Studios vừa ra mắt một bản cập nhật hiệu năng lớn vào cuối tháng 8, bao gồm “hàng trăm sự cải tiến và sửa lỗi”. Bên cạnh những thứ khác, bản cập nhật cải thiện khung hình game và giảm thiểu một số trường hợp game bị đứng khi đang lưu.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang