Lộ diện phiên bản Business Edition của Yakuza 0, không bao gồm PC

Thông tin mới về tựa game Yakuza 0 đã lộ diện, bao gồm chi tiết về phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt và tiềm năng của một phiên bản trên PC

Với việc Yakuza 0 đang trở thành một phần tiền truyện về những tài liệu liên quan đến sự trỗi dậy của Kazuma Kiryu với tư cách một doanh nhân nổi bật, phiên bản Day One được gọi là Business Edition. Phiên bản này sẽ có sẵn cho những ai đã đặt mua trước game, cũng như bất kì ai có thể mua được game trong đợt bán đầu tiên.

Lộ diện phiên bản Business Edition của Yakuza 0, không bao gồm PC

Phiên bản này đi kèm một phiên bản tiêu chuẩn của game và một hộp giữ thẻ doanh nhân bằng thép không gỉ. Hai mặt của hộp có thiết kế khác nhau: Một mặt có hình xăm rồng của Kazuma, và mặt còn lại là hình xăm quỷ của Goro Majima (Cũng là một nhân vật điều khiển được trong Yakuza 0). Business Edition cũng bao gồm 3 thẻ Business: Thẻ của Kazuma và Goro, một thẻ còn lại của nữ tiếp viên ở Hộp đêm Sunshine.

Sega cũng ra mắt một trailer mới cho Yakuza 0, và giải quyết những suy đoán liên quan đến một phiên bản trên PCYakuza 0 ra mắt ở Nhật vào năm ngoái trên cả PS3 và PS4 nhưng phiên bản quốc tế của game phải đến 24 tháng 1 năm sau mới xuất hiện. Một số người hâm mộ đã nhận thấy thiết kế trên bìa đĩa cho thấy nó là một phiên bản độc quyền trên PS4. Nhiều người không biết liệu sau này game có thể xuất hiện trên PC hay không. 

Lộ diện phiên bản Business Edition của Yakuza 0, không bao gồm PC 2

Đi kèm với việc thông báo về phiên bản Business Edition là một tuyên bố phủ nhận về việc một bản port trên PC đang được thực hiện. Sega cho biết "Tất cả những gì được xác nhận là người chơi nên mong đợi một phiên bản PlayStation 4, vì không có phiên bản PC nào trong quá trình sản xuất." Cuối cùng, trên trang PlayStation BlogSega cũng cho biết người chơi có thể đặt mua Yakuza 0 ngay từ bây giờ, và sẽ nhận được một ảnh nền động cho PlayStation 4 có cả Kazuma và Goro.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang