Trailer phần chơi đơn của Battlefield 1 đầy ấn tượng

Hôm nay, hãng EA vừa ra mắt đoạn trailer dành cho chế độ chơi đơn của tựa game bắn súng đình đám Battlefield 1

Thời gian vừa qua, mỗi khi nhắc đến Battlefield 1 là chúng ta lại nghĩ ngay đến phần chơi mạng, "linh hồn" của dòng game Battlefield. Và nay hãng EA đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về phần chơi chiến dịch của game, vốn gần như chẳng được lưu tâm mấy. Thông qua đoạn Trailer dưới đây, có thể thấy phần chơi chiến dịch của Battlefield 1 được đầu tư khá nghiêm túc.

Cốt truyện của Battlefield 1 sẽ theo chân một nhóm nhân vật qua những phân cảnh khác nhau của chiến tranh. Bạn sẽ điều khiển tổng cộng 4 nhân vật khác nhau, bao gồm một phi công chiến đấu, một thuyền viên, một chiến binh nổi loạn và một "người đưa tin". Trong quá khứ, phần chơi chiến dịch của Battlefield chủ yếu nằm ở những pha chiến đấu cự li gần, thiếu sự cởi mở và đa dạng như phần chơi mạng. Đối với Battlefield 1, mọi thứ có thể sẽ khác. Trưởng nhóm thiết kế Danny Berlin cho biết phần chơi chiến dịch của Battlefield 1 "sẽ phản ánh chính xác hơn thế giới mở của Battlefield."

Trailer phần chơi đơn của Battlefield 1 đầy ấn tượng

Berlin tiếp tục chia sẻ tựa game bối cảnh Đệ nhất Thế chiến của hãng DICE sẽ bao gồm "nhiều lựa chọn hơn và đa dạng hơn những gì đã làm trước đây." Anh cũng nói cốt truyện của Battlefield 1 sẽ nói về một nhóm người đa dạng "đối phó với sự thay đổi thế giới theo cách riêng của họ", và nó sẽ cho phép người chơi có những cách tiếp cận khác nhau và cởi mở hơn. Battlefield 1 sẽ ra mắt ngày 21 tháng 10 trên PS4, Xbox One và PC.

Trailer phần chơi đơn của Battlefield 1 đầy ấn tượng 2

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang