Happy Manager tung video gameplay cực dễ thương và gợi cảm dành cho các nam game thủ

Trong đoạn gameplay Happy Manager được giới thiệu, người chơi có thể tùy thích thay đổi góc nhìn cũng như trò chuyện một cách thoải mái với nữ nhân vật ảo.

Mới đây, tựa game hẹn hò thực tế ảo Happy Manager đã bất ngờ giới thiệu video gameplay đầu tiên, hé lộ nội dung chơi cực kỳ hấp dẫn.

Game 'bạn gái ảo' Happy Manger tung video khiến tất cả đàn ông FA trên thế giới phải rạo rực

Thật vậy, trong đoạn gameplay Happy Manager được giới thiệu, người chơi có thể tùy thích thay đổi góc nhìn cũng như trò chuyện một cách thoải mái với nữ nhân vật ảo. Trong một số đoạn gameplay, chúng ta có thể thấy rằng người chơi còn cố ý... nhìn trộm áo lót của nữ nhân vật thông qua khe hở giữa các cúc áo.

Một đoạn gameplay khác cũng cho phép người chơi được đi bơi, hẹn hò với nữ nhân vật. Có thể thấy, Happy Manager xứng đáng là tựa game hẹn hò cực hấp dẫn trên PS4 sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

 

Video gameplay Happy Manager

Được biết, Happy Manager là một tựa game hẹn hò lãng mạn, nơi người chơi sẽ được đóng vai thành chủ một phòng trọ. Điều đáng chú ý rằng tại đây, bạn sẽ có cơ hội làm quen, hẹn hò với 3 nữ khách hàng, cũng là 3 cô gái xinh đẹp sống tại phòng trọ nhà bạn.

Happy Manager được xây dựng như là mộ tựa game hẹn hò thực tế ảo, nơi người chơi có thể "tương tác" một cách cực chân thực với những cô gái trong tựa game này, giống y hệt như ngoài đời thật vậy.

Game 'bạn gái ảo' Happy Manger tung video khiến tất cả đàn ông FA trên thế giới phải rạo rực

Game 'bạn gái ảo' Happy Manger tung video khiến tất cả đàn ông FA trên thế giới phải rạo rực

Điểm nhấn của Happy Manager rằng nó mô phỏng lại một cuộc sống thực trong game không khác gì ngoài đời, nơi người chơi có thể trò chuyện, hẹn hò, đi chơi cùng những cô nàng người ảo xinh như mộng. Chắc chắn, đây sẽ là một tựa game hẹn hò cực đáng chú ý dành cho những game thủ FA.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang