Nhà phát triển Jotun tung trailer cho bom tấn tiếp theo - Sundered

Với trailer khá rùng rợn/choáng ngợp bởi lượng quái vật lẫn boss khổng lồ mà người chơi phải đối mặt, Sundered được dự đoán sẽ là một tựa game bom tấn nổi bật vào năm 2017

http://assets1.ignimgs.com/2016/09/25/sunderedscreenshot1png-f9a5ff_765w.png

Tương tự với "tiền bối" của mình, lối chơi của Sundered vẫn sẽ tập trung vào những trận đấu boss căng thẳng - đặc biệt với phong cách đồ họa với nét vẽ tay truyền thống. Đây cũng là điểm độc đáo giúp các sản phẩm của nhà phát hành Jotun nổi bật trước hàng trăm tựa game indie đang có mặt trên thị trường.

https://www.rockpapershotgun.com/images/16/sep/26sundered.jpg
Sundered đưa bạn vào những trận đấu boss cực khủng - người chơi chỉ làm chấm trắng trên màn hình thôi

Theo "phong cách" riêng của Jotun, hãng này luôn thực hiện những tựa game với khả năng "chơi lại bất tận" và khá giống với phong cách của Metroid ngày xưa. Theo định nghĩa của nhà phát hành, Sundered sẽ là một tựa game chiến đấu kinh dị để giành lấy sự sống và đầu óc của nhân vật - khi bạn trong vai Eshe phải lang thang trong một thế giới đổ nát với các hang động nguy hiểm rình rập.

https://i.kinja-img.com/gawker-media/image/upload/s--nWKp0BiV--/c_scale,fl_progressive,q_80,w_800/mgbm0fienyxysah2kvl1.png
Số lượng quái vật đông khủng khiếp

Sundered sẽ có nhiều kết thúc khác nhau tùy theo người chơi, những trận đấu boss "khổng lồ" - dần dần tạo ra cốt truyện riêng. Thêm vào đó, sẽ có một số kĩ năng "độc chiêu" - nghĩa là bạn sẽ phải mất một thứ gì đó để có thể sử dụng chúng (thay đổi kết thúc có thể nằm ở đây)

https://c2.staticflickr.com/9/8513/29797056201_1fa4a68d71_z.jpg

"Chống lại hoặc chấp nhận", đây sẽ là chủ đề chính cho cả game. Bạn sẽ sử dụng khả năng của mình, hay dùng những kĩ năng khác khiến bạn dần dần mất đi nhân tính?

http://assets2.ignimgs.com/2016/09/25/sunderedscreenshot3png-fe155c_765w.png

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang