Thử thách bản thân với game casual cực khó Swoopy Space

Swoopy Space là một game mobile sở hữu lối chơi cũng như đồ họa dễ nắm bắt chỉ sau thời gian ngắn trải nghiệm nhưng độ khó thì khỏi phải bàn.

Swoopy Space là tựa game ''tap'' để vượt chường ngại vật tương tự như Swing Copter của Nguyễn Hà Đông mới được Umbrella Games LLC ra mắt vào 23/9 trên iOS.

Swoopy Space - Game casual cực khó thách thức mọi giới hạn

Người chơi khi trải nghiệm Swoopy Space sẽ phải điều khiển nhât vật luồn lách qua các chướng ngại vật trong vũ trụ bao la như những hành tinh, sao chổi, vật thể bay không xác định,... Trong quá trình di chuyển thì nhân vật của người chơi sẽ ''ăn'' được Tiền và Kim cương. Tiền vàng sẽ đứng yên theo một dãy liền kề còn Kim cương màu xanh lá sẽ di chuyển theo quỹ đạo.

Tiền (Coins) sẽ là thứ để game thủ mở khóa ra những nhân vật khác, có tới 20 nhân vật đầy đủ màu sắc để người chơi khám phá bên cạnh 24 cấp độ chơi với mức độ khó khác nhau từ Alpha cho tới Omega. Những hành tinh với rất nhiều màu sắc và kích thước khác nhau sẽ xuất hiện trên khung hình dọc của trò chơi. Các hành tinh vừa đứng yên nhưng cũng có hành tinh di chuyển theo quỹ đạo tròn bao quanh các hành tinh khác.

Swoopy Space - Game casual cực khó thách thức mọi giới hạn

Những vật thể bay cũng là thứ người chơi phải nhanh trí phản ứng né tránh, chúng di chuyển theo một quỹ đạo không xác định thay vì đứng yên như các hành tinh lớn. Độ khó càng cao thì chướng ngại vật xuất hiện càng nhiều với quỹ đạo và phạm vi rất khó chịu. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển từ dưới lên bằng cách liên tục ''tap'' vào màn hình cảm ứng. Swoopy Space khá giống với Swing Copter – trò chơi nhận được sự quan tâm khá lớn kế tiếp hiện tượng Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây:https://itunes.apple.com/us/app/swoopy-space/id1137693912

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang