Hãng phát triển Batman Arkham nói về lời tạm biệt với seri

"Chúng tôi có thể ngồi lại và nghĩ về tựa game mơ ước của mình sẽ là gì, và chúng tôi có Warner Bros hỗ trợ để làm điều đó"

Rocksteady, hãng phát triển seri game Batman Arkham đã tuyên bố Arkham Knight là tựa game cuối cùng trong seri được lên kế hoạch để làm, vậy tiếp theo hãng có thể làm gì? Quá sớm để nói, nhưng nhà sản xuất Dax Ginn đã chia sẻ về cái gọi là "tựa game mơ ước" mà hãng đang nghĩ đến.

Hãng phát triển Batman Arkham nói về lời tạm biệt với seri

"Thành thật mà nói, thì tôi không thật sự biết." - Ginn nói - "Chúng tôi đang ở trong một vị trí rất vững chắc, nơi chúng tôi có thời gian và không gian để quyết định những gì chúng tôi làm tiếp theo. Chúng tôi có thể ngồi lại và suy nghĩ xem tựa game mơ ước của chúng tôi sẽ như thế nào, và chúng tôi có Warner Bros hỗ trợ để làm điều đó."

Hãng phát triển Batman Arkham nói về lời tạm biệt với seri 2

Rocksteady, hãng làm game đặt trụ sở ở Luân Đôn, thuộc quyền sở hữu của Warner BrosGinn nói rằng Rocksteady đã tự chứng minh bản thân mình là một "đội ngũ làm việc chăm chỉ" và làm với nhau rất tốt. "Chúng tôi thật sự có thể quyết định điều gì là sự sáng tạo tốt nhất cho định mệnh của chúng tôi." - ông giải thích. Bỏ lại thương hiệu Batman là một loại cảm xúc giống như chia tay, Ginn nói thêm, kể từ khi Rocksteady trở nên quá thân quen với thương hiệu này và thừa nhận nó rất nhiều.

Hãng phát triển Batman Arkham nói về lời tạm biệt với seri 3

"Tôi nghĩ có một chút buồn với đội." - Ginn nói - "Nó giống như là ... chia tay ấy? Cảm xúc thực sự chia ra - có một cảm giác giống như trong văn phòng, nó chắc chắn là khoảng thời gian để làm điều gì khác nữa. Tất cả chúng tôi đều chấp nhận nó. Nhưng chúng tôi đều biết Batman quá rõ - chúng tôi đều cảm thấy thoải mái trong Arkhamverse (Vũ trụ Arkham)."

Hãng phát triển Batman Arkham nói về lời tạm biệt với seri 4

Về tựa game tiếp theo, Ginn cho biết Rocksteady vẫn đang để trống. Anh cũng nói thêm "Bất cứ điều gì chúng tôi làm tiếp theo đều sẽ cảm giác rất khác biệt." Ngoài ra, Ginn cũng xác nhận Rocksteady đã hoàn tất việc phát triển tựa game Batman: Arkham VR cho PlayStation VR và tiết lộ rằng một nhà phát triển đã ăn mừng tin tức "going gold" bằng cách ... mặc một bộ đồ thun vàng. Batman: Arkham VR được dự kiến ra mắt trong năm nay, còn PlayStation VR sẽ bắt đầu bán từ ngày 13 tháng 10.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang