Super Mario Maker trên 3DS sẽ không có hình ảnh 3D

Super Mario Maker sẽ ra mắt trên hệ máy Nitendo 3DS, nhưng kèm theo đó là 3 không: Không gửi, không chia sẻ và không hình ảnh 3D

Website của EB Games đã đăng tải một bức hình hộp game Super Mario Maker trên hệ máy Nitendo 3DS, và có vẻ như nó sẽ không chơi dưới định dạng 3D, sau khi đã “từ chối” việc cho phép người chơi gửi và chia sẻ các màn chơi lên mạng, một tính năng then chốt từ phiên bản năm ngoái trên Wii.

Super Mario Maker trên 3DS sẽ không có hình ảnh 3D

Đây không phải tựa game 3DS đầu tiên "từ chối" hình ảnh 3D. Cả hai tựa game Retro City Rampage: DX Pokemon Art Academy đều chỉ chơi dưới định dạng 2D, và seri Pokemon trên hệ máy 3DS chỉ hiển thị hình ảnh 3D khi vào các trận đánh. Tuy nhiên, với một tựa game Super Mario Maker trên 3DS vốn đã thiếu đi những tính năng quan trọng, như không hỗ trợ toàn bộ các màn chơi trên Wii U và không bao gồm Mystery Mushroom, việc không hỗ trợ hình ảnh 3D khiến game nghe có vẻ giống như một phiên bản xiêu vẹo của trò chơi này trên Wii U.

Super Mario Maker trên 3DS sẽ không có hình ảnh 3D 2

Super Mario Maker sẽ ra mắt trên 3DS vào ngày 2 tháng 12 tới. Mặc dù không bao gồm các tính năng của Wii U, nó vẫn cho phép người chơi chia sẻ các màn chơi thông qua StreetPass và xây dựng sự hợp tác bằng việc gửi những chu kì tiến trình hoạt động đến những người chơi khác.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang