Gameplay tàn bạo của Dark Souls III: Ashe of Ariandel

Với việc chuẩn bị ra mắt vào tháng 10, hãng Bandai Namco vừa tung ra một đoạn video gameplay mới cho bản mở rộng Ashes of Ariandel của Dark Souls III

Bản mở rộng được đặt tên là “Divert Thine Eyes”. Nó cho thấy một thế giới phủ đầy tuyết và rất nhiều các trận đánh tàn bạo mang tính thương hiệu của dòng game này. Một phần tốt của Trailer là dành riêng cho một trận chiến với một kẻ thù vung cây rìu chiến một cách nặng nề trông rất mạnh mẽ. Một cảnh khác cho thấy một con Nightmarish, một sinh vật mà người chơi có thể đánh bại bằng lửa. Cuối video là một con boss khổng lồ sử dụng đá tảng để tấn công.

“Người chơi sẽ tìm thấy bản thân họ đã bước vào một môi trường hoàn toàn mới đầy rẫy những kẻ thù đáng sợ mới, các thử thách, và truyền thuyết thú vị để mở rộng bao quát cốt truyện Dark Souls III– Hãng Bandai Namco giải thích vào tháng 8 vừa rồi khi công bố bản mở rộng Ashes of Ariandel.

Gameplay tàn bạo của Dark Souls III: Ashe of Ariandel

Bản mở rộng Ashes of Ariandel cũng sẽ bao gồm vũ khí mới, giáp trụ và yếu tố ma thuật. Dự kiến ra mắt vào tháng 10, Ashes of Ariandel là bản mở rộng đầu tiên trong số hai bản mở rộng được lên kế hoạch ra mắt cho Dark Souls III và có giá 15 đô-la trên PS4, Xbox One PC. Ngoài ra bạn có thể mua gói Season Pass của game với giá 25 đô-la.

Gameplay tàn bạo của Dark Souls III: Ashe of Ariandel 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang