Chế độ chơi đơn miễn phí của Killer Instinct đã ra mắt

Cùng với việc ra mắt phiên bản Killer Instinct: Definitive Edition, chế độ miễn phí Shadow Lords cũng đã ra mắt

Chế độ chơi đơn Shadow Lords của Killer Instinct đã được công bố từ tháng 3. Đến nay, chế độ miễn phí này đã chính thức ra mắt tất cả mọi người. Chế độ mới này được mô tả như "một phần bậc thang, một phần chế độ Arcade, một phần chế độ cốt truyện, và một phần Roguelike".

Chế độ chơi đơn miễn phí của Killer Instinct đã ra mắt

Trong Shadow Lords, nhiệm vụ của người chơi là đánh bại Gargos trước khi hắn xâm lược Trái Đất thành công. Người chơi sẽ chọn một nhân vật làm nhân vật chính và đặt vào một đội ngũ của những chiến binh khác trong game. Càng nhiều nhân vật được thêm vào Killer InstinctShadow Lords sẽ nhận được nhiều nội dung hơn.

Chế độ chơi đơn miễn phí của Killer Instinct đã ra mắt 2

Bên cạnh việc đánh đấm, Shadow Lords còn cung cấp một loạt những thứ nhặt được để làm phần thưởng và vật phẩm chế tạo. Đơn vị tiền tệ trong game, KI Gold, cũng có thể được sử dụng để nhận những nội dung hiếm sớm hơn bình thường. KI Gold có thể được nhận trong game và mua bằng tiền thật.

Chế độ chơi đơn miễn phí của Killer Instinct đã ra mắt 3

Shadow Lords ra mắt cùng ngày với phiên bản Killer Instinct: Definitive Edition có giá 40 đô-la, bao gồm toàn bộ các võ sĩ, màn đấu, trang phục và vật dụng đã ra mắt. Người chơi cũng sẽ nhận được một skin Gold Gargos, và nếu mua phiên bản bán lẻ, sẽ nhận được nhạc nền của tựa game gốc. Killer Instinct: Definitive Edition sẽ ra mắt trên PC cuối năm nay.

Chế độ chơi đơn miễn phí của Killer Instinct đã ra mắt 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang