Sniper Elite 4: Khi bắn tỉa kết hợp với… Rồng Đen và Assassin’s Creed

Rất bạo lực và tàn khốc là những gì có thể nói trong gameplay trailer tiếp theo của Sniper Elite 4. Game thủ không chỉ có những màn Stealth Action đậm chất Assassin’s Creed mà còn cả những màn kết liễu bung bét mang phong cách của Mortal Kombat.

Đoạn gameplay đưa ra một loạt các điểm nhấn đáng chú ý về gameplay, chi tiết hơn so với phiên bản trước đó với bối cảnh thuộc Italy. Điểm nhấn của video là phần nội dung cuối cùng dành cho những người pre-order game.

Ngoài màn X-Ray từ mỗi pha bắn tỉa chính xác và hạ gục mục tiêu, game thủ cũng dễ dàng nhận ra màn đánh hạ kẻ địch bằng cách kéo chúng từ ban công xuống dưới đất. Hệ thống bẫy (trap) cũng sẽ được nâng cấp để hoạt động tối ưu hơn phiên bản thứ 3 với tầm nổ rộng hơn, gây sát thương mạnh và bất ngờ hơn. Nhưng đáng giá hơn cả là những màn melee, takedown (hạ sát) kẻ địch trong phạm vị gần mà súng không thể hoạt động hiệu quả. Nó đã được làm rất chi tiết để tạo ra những tình huống hạ gục kẻ địch vô cùng máu me, bạo lực nhưng không kém phần ấn tượng.

Kết quả hình ảnh cho Sniper Elite 4

Sniper Elite 4 sẽ bổ sung thêm 1 nhiệm vụ với tên gọi Target Fuhrer, hoàn toàn miễn phí dành cho những người đặt hàng trước. Mục tiêu của nhiệm vụ này không gì khác ngoài ám sát tên độc tài Hitler, diễn ra tại một căn cứ hải quân bí mật của Đức, nằm bên bờ Địa Trung Hải nhằm đánh úp phe đồng minh. Game thủ hoàn toàn có thể chơi lại với 1, 2 người chơi khác nếu muốn.

Sniper Elite 4 đã cho phép game thủ đặt trước ngay từ bây giờ trên mọi nền tảng.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang