Microsoft ra mắt gói Minecraft Xbox One S

Hãng Microsoft vừa công bố và ra mắt gói Xbox One S mới có giao diện xoay quanh một trong những thương hiệu lớn nhất của hãng: Minecraft. Gói Minecraft Favorites Bundle

Gói Minecraft Favorites Bundle trị giá 300 đô-la, và như tên gọi của nó, bao gồm một chiếc máy Xbox One S 500GB và một phiên bản trực tuyến của Minecraft: Xbox One Edition cùng với một số lượng gói DLC và nhiều hơn nữa.

Microsoft ra mắt gói Minecraft Xbox One S

Gói The Favorite Bundle đi kèm gói Favorite Pack, bao gồm trong đó là các gói Festive Mash-up Pack, Halo Mash-up, Fantasy Texure Pack, Natural Texure Pack, City Texure Pack, Battle & Beasts Skin Pack Battle & Beasts 2 Skin Pack. Nó cũng bao gồm The Builder’s Pack, chứa các gói Biome Settlers Skin Pack, Cartoon Texure Pack, Candy Texure Pack, Plastic Texure Pack, Pattern Texure Pack Greek Mythology Mash-up Pack. Về tổng thể, bạn sẽ nhận được hơn 230 skin nhân vật.

Microsoft ra mắt gói Minecraft Xbox One S 2

Những người mua gói The Favorites Bundle cũng sẽ nhận được dòng lệnh tải về phiên bản Minecraft: Windows 10 Edition Beta cũng như 14 ngày làm thành viên Xbox Live Gold. Hiện tại gói game này mới chỉ ra mắt tại Mỹ và Canada, và sẽ đến Anh và châu Âu vào ngày 11 tháng 10, đến Úc và New Zealand vào ngày 1 tháng 11. Người dân ở châu Á và Mỹ Latin có thể phải chờ lâu hơn, khi mà gói này chỉ đang để dòng chữ “coming soon” cho những thị trường này.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang