The Witcher III sẽ không nhận được cập nhật PS4 Pro

Trong lúc một số những tựa game đã được phát hành sẽ được cập nhật để nhận lợi thế của những tính năng trên PlayStation 4 Pro, The Witcher III: Wild Hunt sẽ không nằm trong số đó

Hãng CD Projekt Red đã xác nhận việc The Witcher III: Wild Hunt sẽ không nhận được cập nhật cho PlayStation 4 Pro, vì hãng cho rằng sẽ thú vị hơn khi tập trung vào những dự án trong tương lai thay vì quay trở lại một tựa game cũ.

The Witcher III sẽ không nhận được cập nhật PS4 Pro

“Từ khi chúng tôi muốn tập trung hoàn toàn cho Cyberpunk 2077Gwent, và việc chuyển The Witcher III: Wild Hunt từ một tựa game Full HD sang một tựa game 4K sẽ mất nhiều thời gian và tiến trình tiêu hao tài nguyên, chúng tôi quyết định không ra mắt một phiên bản Wild Hunt hỗ trợ những tính năng mới của PlayStation Pro – hãng cho biết.

The Witcher III sẽ không nhận được cập nhật PS4 Pro 2

Hãng cũng chỉ ra rằng game không hỗ trợ 4K trên PC, mặc dù điều đó không có nghĩa rằng cho phép nó xuất hiện trên PlayStation 4 Pro sẽ nhất thiết là một nhiệm vụ dễ dàng. Điều này cũng không loại trừ khả năng game sẽ chỉ đơn giản là chạy tốt hơn trên PlayStation 4 Pro, cũng như một số trò chơi Xbox One làm trên Xbox One S vậy.

The Witcher III sẽ không nhận được cập nhật PS4 Pro 3

Một số những tựa game đã và sắp ra mắt đang nhận được hỗ trợ cho các tính năng của PlayStation 4 Pro, bao gồm độ phân giải 4KHDR, hoặc cải thiện hiệu ứng hình ảnh và tỉ lệ khung hình khi chơi ở độ phân giải 1080p. Chi tiết của phần lớn các game được xác nhận nhận được nâng cấp Pro chưa được công bố.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang