Rò rỉ một số cảnh quay bản thử nghiệm của Star Wars Battlefront III

Trên Youtube vừa xuất hiện một số cảnh quay lại phần nhiệm vụ hướng dẫn của dự án Star Wars: Battlefront III vốn đã bị hủy bỏ

Được chia sẻ trên Yotube bởi người dùng FuZah, những cảnh quay chưa từng xuất hiện trước đây của Star Wars: Battlefront III, tựa game đã bị hủy bỏ từ hãng phát triển đã đóng cửa, Free Radical Design, đã thu hút nhiều người xem. Những video này được mô tả là một “phiên bản Alpha chưa hoàn chỉnh” của trò chơi.

Rò rỉ một số cảnh quay bản thử nghiệm của Star Wars Battlefront III

Đoạn video mô tả phần gameplay nhiệm vụ hướng dẫn. Đồ họa của game thực sự cũ kĩ so với tiêu chuẩn thông thường hiện nay, và tỉ lệ khung hình ở mức được mong chờ từ một tựa game đang phát triển. Lẫn lộn giữa những lời phàn nàn là một số dòng chữ trên màn hình (mà đa số chúng hiển thị lỗi) thường không nhìn thấy trong các tựa game hiện nay.

Dù sao thì, những gì xuất hiện trong video cũng khá ấn tượng, cho thấy cách mà bạn có thể bay liên tục trong vũ trụ trên một con tàu và rồi rời khỏi nó trên một con tàu lớn hơn. Cảnh hành động sau đó chuyển từ không gian trong video đầu tiên sang mặt đất trong video thứ hai.

Hãng LucasArts thực tế chưa bao giờ xác nhận rằng Star Wars: Battlefront III từng được phát triển. Nhưng điều đó không ngăn cản được việc có một cuộc thảo luận sôi nổi xung quanh dự án suốt nhiều năm qua. Hãng EA hiện nay đang nắm giữ quyền thực hiện các tựa game Star Wars, và đã thực hiện seri Battlefront theo một hướng khác. Một nỗ lực của người hâm mộ trong việc làm lại Battlefront III đã dẫn đến những vấn đề về quyền lợi đầu năm nay, và những người phát triển nó hiện nay chuyển sang ý định làm ra một tựa game tương tự mà không sử dụng những gì liên quan đến Star Wars.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang