Cha đẻ của thương hiệu Harvest Moon ra mắt game mới

Hãng NIS America vừa cho biết, game Birthdays the Beginning, tựa game được làm ra bởi cha đẻ của dòng game Harvest Moon, sẽ ra mắt châu Âu và Bắc Mỹ vào đầu năm 2017

Nhắc đến Yasuhiro Wada, người ta đều nghĩ ngay đến thương hiệu Harvest Moon, một trong những seri game nổi tiếng và lâu đời. Vừa qua, hãng game NIS America cho biết Birthdays the Beginning, tựa game mới đến từ ông Yasuhiro Wada, sẽ ra mắt ở châu Âu và Bắc Mỹ vào đầu năm 2017.

Birthdays the Beginning là một tựa game sandbox cho phép người chơi tạo ra những thế giới hình khối, mang đến sự phát sinh những dạng sống đa dạng và độc đáo. Người chơi có thể định hình địa lý và thay đổi nhiệt độ của mỗi thế giới để tạo ra các điều kiện cho sự sống và chứng kiến sự ra đời của toàn bộ hệ sinh thái.

Cha đẻ của thương hiệu Harvest Moon ra mắt game mới

Người chơi có thể tạo ra những thế giới bao gồm núi, rừng, biển và những thứ khác, và cũng sẽ bắt đầu giới thiệu sự sống từ những sinh vật đơn bào cho đến khủng long và nhiều hơn nữa. Birthdays the Beginning sẽ ra mắt trên PS4 và PC dưới dạng bán lẻ lẫn trực tuyến.

Cha đẻ của thương hiệu Harvest Moon ra mắt game mới 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang