Đoạn video 15 phút gameplay Metal Gear Survival

Tại ngày hội Tokyo Game Show, hãng Konami đã tung ra đoạn video gameplay đầu tiên của Metal Gear Survive dài 15 phút

Đoạn video gameplay với thời lượng khoảng 15 phút, cho thấy một đội 4 người chơi đang làm việc cùng với nhau để xông vào một khhu trại và cố thủ ở đó trước một đợt những sinh vật tràn đến không ngừng nghỉ. 

"Sử dụng hành động co-op bí mật, xâm nhập, chiến thuật phòng thủ, và những trang thiết bị mới đặc biệt và vũ khí, cả đội mang đến một cái nhìn thoáng qua của cả hai yếu tố gameplay sinh tồn mới lạ và quen thuộc tạo nên Metal Gear Survive" - Đoạn mô tả video cho biết. Đoạn video nói tiếng Nhật, nhưng có phụ đề tiếng Anh.

Đoạn video 15 phút gameplay Metal Gear Survival

Bên cạnh những thứ khác, người chơi có thể sử dụng Fulton Cannon một cách chiến thuật, như việc nhân vật bẫy một con cừu với nó. Khi con cừu bị treo trên không trung, tiếng kêu của nó thu hút kẻ thù, và người chơi có thể tấn công với lựu đạn hoặc những món vũ khí khác. Sẽ không có máy bay phục hồi trong Metal Gear Survive, nhưng các vật phẩm bị gián đoạn với Cannon sẽ có thể được vận chuyển trở về căn cứ của người chơi thông qua một lỗ hổng không gian.

Đoạn video 15 phút gameplay Metal Gear Survival 2

Metal Gear Survive được công bố trong sự kiện Gamescom vào tháng 8 vừa qua. Nếu bạn chưa biết, nó là một tựa game trực tuyến bí mật dành cho Xbox One, PS4 và PC sẽ ra mắt năm 2017, đặt bối cảnh cùng vũ trụ với Metal Gear Solid V và sau các sự kiện trong Ground Zeroes.

Theo thanhnien.vn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang