Chi tiết bản Alpha Test For Honor

Những thông tin chi tiết về bản Alpha Test của tựa game For Honor

Hãng Ubisoft đã tiết lộ chi tiết các nội dung sẽ có trong đợt Alpha Test của game For Honor, sẽ kéo dài từ 15 đến 18 tháng 9 trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One và PC. Người chơi sẽ nhập vai 4 lớp chiến binh đã được công bố từ trước: Kensei, Orochi, Warden và Raider.

Chi tiết bản Alpha Test For Honor

"Mỗi nhân vật được trang bị một bộ kĩ năng, vũ khí, giáp trụ và phong cách chiến đấu độc nhất, cũng như một thư viện tùy chỉnh rộng lớn." Ubisoft giải thích - "Bản Alpha Test cũng sẽ cho người chơi cái nhìn đầu tiên vào hệ thống tiến triển khi họ mở khóa những kĩ năng mới, vũ khí và giáp trụ mới, cũng như tùy chỉnh hình ảnh mới trong quá trình chiến đấu."

Chi tiết bản Alpha Test For Honor 2

Ba chế độ Multiplayer được chơi trong bản Alpha Test là 1v1 Duel, 2v2 Brawl và 4v4 Dominion"Mỗi chế độ sẽ có những bản đồ khác nhau cho phép người hâm mộ phát triển kĩ năng chiến thuật của họ bằng cách sử dụng môi trường làm lợi thế." - Ubisoft nói. 

Chi tiết bản Alpha Test For Honor 3

Mặc dù Ubisoft tập trung vào phần chơi mạng của For Honor, sẽ vẫn có một phần chiến dịch chơi đơn. Cốt truyện của game tập trung xung quanh một nhân vật được gọi là Apollyon, một người có vẻ như đã góp phần làm dấy lên một cuộc chiến giữa các Viking, Hiệp sĩ và Samurai đã nổ ra trong hàng ngàn năm.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang