Trailer mới của Call of Duty: Infinite Warfare

Đoạn Trailer mới này cho người chơi cái nhìn đầu tiên về Đô đốc Salen Kotch của Settlement Defense Front và Đội trưởng Bradley Fillion, hai nhân vật … phản diện mà người chơi phải đối đầu

Nhân vật Đô đốc Salen Kotch sẽ do nam diễn viên Kit Harington (Games of Thrones) lồng tiếng, và Đội trưởng Bradley Fillion, tay sai của Salen Kotch, sẽ do ngôi sao giải UFC Conor McGregor lồng tiếng. Nhân vật chính là bạn sẽ phải đối đầu với hai người họ trong một cuộc chiến giữa các dải ngân hà. Đoạn trailer cho thấy khá nhiều lần xuất hiện của Kotch, nhưng Fillion chỉ xuất hiện vài giây – là khi hắn đấm vào mặt bạn.

Cốt truyện của Call of Duty: Infinite Warfare tập trung xung quanh một cuộc chiến tranh không gian nổ ra sau khi Trái Đất bị khai thác cạn kiệt tài nguyên. Nó được Activision mô tả như một “câu chuyện chiến tranh cổ điển”, nhưng bạn sẽ dành một lượng lớn thời gian bên ngoài không gian. Mặc dù vậy, đoạn Trailer cũng cho thấy những cảnh ở Trái Đất.

Trailer mới của Call of Duty: Infinite Warfare

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ ra mắt ngày 11 tháng 4 trên PlayStation 4, Xbox One PC. Phiên bản đặc biệt của game sẽ đi kèm với Call of Duty: Modern Warfare Remastered, với toàn bộ màn chơi chiến dịch và 10 bản đồ Multiplayer, và 6 bản đồ Multiplayer DLC sẽ ra mắt vào tháng 12.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang